HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mối nguy hiểm tiềm ẩn của công nghệ lăn kim

Mối nguy hiểm tiềm ẩn của công nghệ lăn kim

Dù là một công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay rất được yêu thích, song lăn kim vẫn có những mối nguy hiểm nhất định cho sức khỏe nếu như ta không chọn những nơi uy tín và chuyên nghiệp để tiến hành quy trình này.

Mối nguy hiểm tiềm ẩn của công nghệ lăn kim

Theo như lý thuyết thì hoạt động lăn kim trị sẹo rỗ không tác động sâu vào cấu trúc da, và cơ bản nó không mang đến nguy hiểm gì nghiêm trọng cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên điều đó chỉ có thể đảm bảo khi bạn dùng dịch vụ cao cấp tại những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Trong trường hợp sử dụng những dịch vụ lăn kim giá rẻ với các công cụ kém chất lượng, sản phẩm hỗ trợ cũng không đảm bảo thì rất nguy hiểm và dễ dàng gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe của chúng ta. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng chỉ cần đầu kim lăn không sắc bén cũng có thể gây tổn thương nặng cho làn da của bạn. Hơn nữa những căn bệnh lây nhiễm qua đường máu cũng hoàn toàn có thể xảy ra nếu như kim lăn được sử dụng quá nhiều lần.

Do đó, không chỉ là ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da mà toàn bộ cơ thể thậm chí là tính mạng của chúng ta cũng hoàn toàn bị đe dọa nếu như sử dụng những dịch vụ lăn kim giá rẻ kém chất lượng trên thị trường.