HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số giới thiệu về công ty kiểm định tuốc bin gió

Một số giới thiệu về công ty kiểm định tuốc bin gió

Công tác kiểm định khả năng vận hành của tuốc bin gió chỉ được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, do công ty trong nghề thực hiện. Vài thông tin về những đơn vị này mà bạn sẽ cần biết ở thời điểm hiện tại.

 

Các công ty kiểm định hiện này rất phổ biến và phát triển được mọi người cùng biết đến. Có nhiều sản phẩm thuộc ngành công nghiệp nặng cần đến các công ty này. Một trong số đó là sản phẩm tuốc bin gió mà bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn để mọi người cung tham khảo.

Năng lượng mà con người sử dụng phổ biến trước đây là than đá, năng lượng mặt trời... Tuy nhiên cùng với thời gian mà các loại năng lượng này đang ngày càng cạn kiệt hoặc gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Bởi vậy cần có một loại năng lượng mới thay thế là năng lượng gió. Loại năng lượng này vừa sạch lại không gây ô nhiễm cho môi trường.  Chính vì vậy mà ngày nay tập trung xấy dựng các tuốc bin gió khổng lồ đang là mục tiêu của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên xây dựng có tuốc bin này là một việc khó khăn bởi vậy nhiều khả năng sẽ có những cái bị hỏng.

Bởi vậy cho nên ngay cần thiết phải có sự ra đời của những công ty kiểm định để giúp doanh nghiệp xem xem sản phẩm của mình có được tốt hay không. Có như thế các tuốc bin khi mua về mới hoạt động hiệu quả nhất được. Tuốc bin có cấu tạo bao gồm một trục đứng, một mô tơ điện một chiều và cánh quạt gió. Chi phí cho một giàn tuốc bin rất lớn lên đến hàng tỷ đồng. Để biết chất lượng nó như thế nào các công ty kiểm định sẽ cử những chuyên gia kĩ thuật hàng đầu tới để kiểm tra, giám định và đưa ra kết quả sớm nhất có thể. Những chiếc bị hỏng sẽ được đánh dấu và loại bỏ, còn chiếc nào tốt thì sẽ được giữ lại và dùng trong tạo năng lượng gió phục vụ sinh hoạt của người dân.

Trên đây là một số giới thiệu của mình về các công ty kiểm định chất lượng các tuốc bin gió treent hị trường hiện nay. Các doanh nghiệp nào đang có dự định dấn thân vào ngành này thì hãy đọc kĩ bài viết để tham khảo cho mình kiến thức bổ ích nhé!