HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Một số ứng dụng của đèn downlight Philips

Một số ứng dụng của đèn downlight Philips

Philips được biết đến là một trong những hãng sản xuất đèn lớn trên thế giới. Với những sản phẩm và những tính năng ưu việt hứa hẹn sẽ mang đến người tiêu dùng hiệu quả tối ưu. Nằm trong số dòng sản phẩm này có đèn dowlight Philips.

đèn downlight Philips không chỉ mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả trong việc tiết kiệm điện, mà nó còn mang đến tính thẩm mỹ cao, thuận tiện cho việc lắp đặt, sử dụng không chứa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường. Với hiệu suất phát sáng phân bổ đều, chất lượng ánh sáng cao đáp ứng điều kiện cho các ứng dụng chiếu sáng trong nhà ở và ứng dụng chiếu sáng trong văn phòng.

Sau đây là một số ứng dụng của đèn Downlight Philips:

ĐỐI VỚI ỨNG DỤNG TRONG THƯƠNG MẠI

Nhằm không gây mất quá nhiều diện tích của cửa hàng, nhưng vẫn đem lại một không gian thoáng mát, rộng rãi thì việc phân bổ ánh sáng rộng đồng đều của đèn Dowlight Phillips là điều kiện cần thiết trong các không gian cửa hàng, siêu thị. Hay việc chiếu sáng tổng thể tại các  khu vực rộng như: siêu thị, và các trung tâm thương mại. 

Ứng dụng đèn downlight philips trong siêu thị

ỨNG DỤNG TRONG NHÀ Ở

Hiện nay việc sử dụng đèn Dowlight Philips đang là một xu thế trong việc chiếu sáng, nhằm mang lại cảm giác thoải mái, không gian tiện ích cho gia đình đemlại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Là phương pháp tối ưu cho việc thay thế các bóng đèn compact treo tường gồ ghề mất thẩm mỹ.

Nâng cao thẩm mỹ nhờ đèn downlight philips

ỨNG DỤNG CHIẾU SÁNG Ở VĂN PHÒNG

Thông qua việc sử dụng đèn Dowlight Philips để mang đến văn phòng các điều kiện cần thiết như: đảm bảo ánh sáng phù hợp, đúng tiêu chuẩn cũng đồng nghĩa tạo niềm phấn khởi, nâng cao năng lực làm việc của nhân viên là một giải pháp hiệu  quả nhất mà các doanh nghiệp có  thể áp dụng trong thời điểm hiện nay.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại sản phẩm bóng đèn Downlight philips. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn downlight philips chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.