HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua dây cáp điện hạ thế thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu?

Mua dây cáp điện hạ thế thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu?

Dây cáp điện hạ thế của thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống điện hạ thế hiện nay. Sản phẩm có chất lượng truyền tải điện tốt, độ bền cao và đảm bảo được tính năng truyền tải điện rất an toàn.

Công ty dây cáp điện Thịnh Phát hay Thipha Cable là nhà sản xuất cáp điện nổi tiếng, sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng phục vụ tốt mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dân. Trong đó sản phẩm cáp điện hạ thế đã trở thành sản phẩm cáp điện thông dụng và được người dân sử dụng rất rộng rãi.
 
Đặc điểm nổi bật của cáp điện hạ thế Thịnh Phát
 
Cáp điện hạ thế do Thipha Cable sản xuất sử dụng nguyên liệu đồng nguyên chất làm ruột dẫn, được nén chặt, xoắn đồng tâm đảm bảo sự bền chắc, đồng thời cho chất lượng truyền dẫn điện cao. Điện áp định mức (Uo/U) mà cáp điện hạ thế là 0.6/1kV; Nhiệt độ ruột dẫn lớn nhất trong vận hành bình thường: 90˚C; Nhiệt độ ruột dẫn lớn nhất khi ngắn mạch trong thời gian tối đa 5s: 250˚C. 
 
Mua dây cáp điện hạ thế thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu?
 
 
Sản phẩm trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát đạt chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5064 và đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc tế như TCVN, BS, IEC, ASTM… cho chất truyền tải điện và độ bền cao.
 
Hiện nay, cáp hạ thế Thịnh Phát được sử dụng nhiều trong các công trình thang cáp, máng cáp, ống đi trên hoặc trong tường, mương kín khô trong các nhà xưởng, toà nhà, hoặc từ nguồn đến các thiết bị máy móc, trong ống chôn trong đất…
 
Mua dây cáp điện hạ thế của dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu
 
Dây cáp điện Thịnh Phát hiện nay đã trở thành thương hiệu quốc gia. Các sản phẩm do dây cáp điện Thịnh Phát đã trở nên thông dụng và rất dễ dàng khi bạn có thể đến bất kỳ hệ cửa hàng hay hệ thống thiết bị điện nào cũng có bán.
 
 
Mua dây cáp điện hạ thế thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu?
 
 
Tuy nhiên hiện nay cũng đã xuất hiện hàng giả với chất lượng lõi đồng và các vật liệu phụ kém. Khi sử dụng lắp đặt thì điện năng bị hao hụt nhiều, thường xuyên gặp các hiện tượng đứt cáp gây mất an toàn. Chính vì thế để đảm lợi ích và sự an toàn của hệ thống điện gia đình thì việc tìm đến các hệ thống đại lý lớn, uy tín và chính hãng Thipha Cable để mua cáp hạ thế là việc rất cần thiết.
 
Tại Tp Hồ Chí Minh để mua được dây cáp điện hạ thế thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng tốt nhất thì có thể liên hệ với hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting. Đây là hệ thống tổng đại lý của Thipha Cable nên có rất nhiều ưu đãi về giá bán và miễn phí công vận chuyển khi mua với số lượng lớn.
 
Hãy liên hệ HOÀNG PHÁT LIGHTING ngay hôm nay để được phục vụ:
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://dailydaycapdien.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/