HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mỹ phẩm Peony và tinh chất collagen trị nám

Mỹ phẩm Peony và tinh chất collagen trị nám

Bao gồm các tinh chất protein collagen đến từ đại dương sâu thẳm, chất làm trắng da Levorotary VC và các loại thực vật được chiết xuất từ thiên nhiên (Rose Hipsjelly ...).

Bộ mỹ phẩm kem đặc trị nám  Peony

Từ khi xuất hiện cho đến nay, bộ kem đặc trị nám mỹ phẩm Peony luôn đạt danh hiệu bán chạy và doanh thu bán hàng trong suốt những năm qua. Sản phẩm không chỉ giúp đặc trị nám mà còn giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, trắng trẻo. Bộ sản phẩm được nhập khẩu từ Úc, có khả năng trị nám và tăng sức đàn hồi cho da khá hiệu quả, sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng tại Úc.

Chăm sóc và làm trắng da từ sâu bên trong, chống lại quá trình lão hóa và xóa mờ các vết nám,.. là những công dụng mà bộ sản phẩm mang lại. Đồng thời, dòng sản phẩm này còn giúp bổ sung lượng nước và các chất dinh dưỡng cần thiết cho da (đặc biệt là da khô), giúp cải thiện và cân bằng độ ẩm của lớp biểu bì. Làm da trở nên sắc chắc và trắng sáng với công nghệ siêu thông minh, các tinh chất làm trắng hiệu quả gấp 15 lần so với cá sản phẩm cùng loại, làm ức chế và giảm thiểu sự hình thành của sắc tố melanin làm hại da, giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ.