HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Nên cho trẻ nằm trong xe đẩy thời gian bao lâu

Nên cho trẻ nằm trong xe đẩy thời gian bao lâu

Để việc chăm sóc bé được thuận tiện hơn thì việc mua một chiếc xe đẩy là hoàn toàn hợp lý. Nhưng trước khi mua thì chúng ta cần có sự lựa chọn thật cẩn thận về sản phẩm đó và cũng như là trong quá trình sử dụng thì các bạn nên cho trẻ nằm khoảng thời gian bao lâu là tốt nhất. (Phương Vy, Hà Tĩnh).

 

Trả lời: Chào chị, việc chăm sóc con nhỏ của chúng ta ngày càng trở nên thuận tiện hơn nhờ vào việc sử dụng xe đẩy. Với chiếc xe đẩy em bé này, các bạn có thể làm được mọi việc mà vẫn có thể vừa chăm sóc bé của mình nhưng không cần phải có người phụ giúp, đúng là không còn gì bằng..

Xe đẩy có thể nói là thật tiện lợi cho những cặp vợ chồng có con nhỏ, thường thì việc trông con sẽ do người vợ đảm nhận nhưng có xe đẩy thì việc chăm trẻ không còn là khó khăn đối với những người chồng. Họ cũng có thể chơi với con khi con ngồi trong xe hay là dỗ con ngủ. Không như trước đây, việc dỗ bé ngủ thì các bạn phải bỏ vào nôi hay phải ẵm trên tay rất mệt cho bạn cũng như là trẻ không có được sự thoải mái nên sẽ quấy khóc.

Việc sử dụng xe đẩy thật tiện dụng cho các bố các mẹ và cả trẻ nhỏ. Các bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, trò chuyện và chơi cùng với bé. Còn bé thì được tự do và thoải mái để có thể khám phá những thứ xung quanh. Chỉ với một chiếc xe đẩy nhưng tiện ích mà nó mang lại cho các bạn thật tuyệt đúng không nào?

Tuy nhiên, việc sử dụng xe đẩy thì chúng ta cũng cần phải lưu ý về thời gian cho trẻ nằm trong xe như thế nào để đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Vậy thì các bạn nên cho bé nằm trong xe đẩy với bao nhiêu thời gian là tốt không? Theo nghiên cứu thì các nhà chuyên gia khuyên bạn nên cho bé nằm trong xe đẩy với thời gian khoảng chừng 2 đến 3 giờ đồng hồ trong 1 ngày.

Đối với trẻ nhỏ thì đây là những giai đoạn đầu đời của trẻ nên các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về những vấn đề xung quanh liên quan đến bé, tạo điều kiện cho bé phát triển toàn diện.