HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên chọn bánh xe đẩy hàng như thế nào cho phù hơp

Nên chọn bánh xe đẩy hàng như thế nào cho phù hơp

Vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều trong cự ly ngắn, vừa phải thì không thể khuân vác theo cách phổ thông được. Đó chính là lí do để người ta sáng chế ra chiếc xe đẩy hàng. Vậy chọn chiếc xe với cấu tạo bánh xe đẩy hàng được thiết kế ra sao để đem lại hiệu quả. Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý.

 

Trước khi mua xe đẩy và bánh xe theo mình nghĩ, khách hàng nên xác định đối tượng mà mình vận chuyển cũng như quãng đường vận chuyển hàng hóa chủ yếu, chất lượng mặt đường( trong nền trơn láng hay là đường đất gồ ghề).

Ví như, nếu kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng hoặc thầu các công trình xây dựng thì khách hàng nên chọn cho mình những chiếc xe chịu được sức chứa nặng của hàng hóa( gạch, xi măng, vữa). Tất nhiên, chiếc xe đó chạy có trơn tru hay không còn phụ thuộc vào thiết kế của bánh xe đẩy hàng. Bánh xe to, nặng và dày là lựa chọn phụ hợp. Tuy nhiên, vì to và nặng nên khả năng di chuyển của nó sẽ chậm chạp đấy.

Trong  nhà hàng ăn uống hay trên máy bay, tàu hỏa, trong siêu thị bạn cũng thấy sựu hiện diện của những chiếc xe đẩy hàng phải không? Những chiếc xe này được thiết kế  gọn nhẹ và sang trọng hơn. Hơn nữa, vì di chuyển nơi đông người và nền gạch trơn láng nên thiết kế của bánh xe đẩy hàng này cũng khác. Nó to nhưng thanh mảnh chứ không cồng kềnh. Thiết kế này giúp xe di chuyển nhanh hơn và hạn chế gây tiếng ồn.

Xe đẩy hàng còn hiện diện ở một nơi mà bạn thường thấy đó là trong các bệnh viện. Vì đối tượng vận chuyển là hàng hóa đặc biệt(người bệnh) nên nó cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn rất riêng biệt từ chất liệu cho đến cấu tạo bánh xe. Mục đích cuối cùng của thiết kế này làm sao cho chiếc xe đẩy vận hành tốt và êm ái,linh hoạt trong việc xoay chuyển, không xóc hay không gây tiếng ồn, đem lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Tóm lại, lựa chọn xe đẩy hàng trong vận chuyển hàng hóa thì khách hàng cũng  cần quan tâm đến cấu tạo của bánh xe đẩy hàng để công việc vận chuyển đạt hiệu quả.