HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Nhận biết xe đẩy nhái kém chất lượng

Nhận biết xe đẩy nhái kém chất lượng

Như các bạn đã biết, thị trường Việt Nam nổi tiếng với nhiều loại mặt hàng ở nhiều thể loại khác nhau, đó là một lợi thế nhưng cũng là nỗi lo ngại cho người tiêu dùng, Bởi vì có thể mua nhầm hàng giả nếu thiếu hiểu biết, đặc biệt đối với sản phẩm bánh xe đẩy.

 

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng của xe đẩy hàng diễn ra khá phổ biến. Đa phần các xe đẩy hàng giả, nhái được nhập khẩu từ Trung Quốc sang với các bộ phận kém chất lượng như bánh xe đẩy, chất liệu của xe đẩy.

Bánh xe đẩy nhái kém chất lượng rất dễ nhận biết. Đa số các bánh xe đẩy thường được làm bằng cao su tự nhiên, bền và có bề ngoài nhìn rất chắc chắn, thế nhưng với hàng giả thì bánh xe sẽ nhỏ hơn kích thước thật, vỏ bánh xe nhìn không được bóng loáng, sần sùi. Bánh xe khi di chuyển sẽ không linh hoạt mà bị rít, càng bánh xe làm làm bằng chất liệu thường nên nhanh bị bong tróc sơn hoặc mau bị sét. Nếu như mua nhầm hàng giả chúng ta sẽ gặp phải những nguy hiểm không lường trước. Nếu bạn vận chuyển khối hàng lớn đặt lên những bánh xe kém chất lượng thì bánh xe sẽ bị hư do không chịu nổi trọng lượng dẫn đến nguy hiểm cho người vận chuyển.

Đối với xe đẩy hàng nhái kém chất lượng, chúng ta rất dễ dàng phát hiện ra được bởi tải trọng của xe giả nhẹ hơn nhiều lần so với xe đẩy hàng của những thương hiệu uy tín. Vì những chiếc xe đẩy của các thương hiệu lớn được làm bằng nguyên liệu thép tổng hợp loại tốt nên khối lượng sẽ nặng hơn so với hàng giả. Bên cạnh đó xe đẩy hàng nhái có một kết cấu không đảm bảo cũng như tuổi thọ, độ bền và độ chắc chắn không an toàn. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được ngay hàng thật và hàng giả khi 2 chiếc xe được đặt kế bên nhau, đối với hàng giả, lớp sơn của xe sẽ bị bong tróc, không bóng loáng mặc dù là hàng mới. Không những thế bánh xe sẽ không di chuyển nhanh và linh hoạt, người điều khiển có cảm giác nặng nề khi điều khiển