HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nhổ lông nách cùng với những tác hại mà bạn chưa biết?

Nhổ lông nách cùng với những tác hại mà bạn chưa biết?

Nhổ lông vùng nách là sự chọn lựa của các eva, hầu để đối phó trong việc mặc áo sát cánh mà chi phí cho chuyện này cũng thật thấp. Nhưng chị em có biết, nhổ lông nách nó có những tác hại đến làn da không?

Giá triệt lông tay chân nách

Không chỉ làm mất thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay, nhiều lông còn là nguyên nhân khiến mùi hôi nách gia tăng khiến nhiều chị em lo lắng. Chính vì vậy, lựa chọn các cách triệt lông là việc làm tất yếu của các eva, trong đó, nhổ lông nách là sự lựa chọn thường gặp nhất của phái đẹp bởi nó có tính tiện dụng và kinh tế cao. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, cách thức này có những tác hại rất lớn đối với thẩm mỹ và sức khỏe của làn da dưới cánh tay.

Những tác hại có thể bạn chưa biết khi nhổ lông nách

Nhổ lông nách là cách một lực nhất định tác dụng vào các sợi lông thông qua nhíp để lấy đi các sợi lông. Đây là biện pháp tẩy lông cơ học, có thể gây hại cho sức khỏe và thẩm mỹ của làn da vùng nách, cụ thể là:

+ Đau rát, trầy xước, thậm chí là chảy máu: Nếu bạn sử dụng nhíp nhổ quá cùn đồng nghĩa với việc lực tác động mạnh hơn, gây ra cảm giác đau đớn. Khi nhíp tác động với bề mặt da có thể gây trầy xước, thậm chí là chảy máu, khiến da bị tổn thương.

+ Giãn nở lỗ chân lông, viêm nang lông: Việc nhổ lông thường xuyên khiến lỗ chân lông bị giãn rộng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi nảy nở cộng với bụi bẩn tích tụ nhiều hơn, gây ra hiện tượng viêm nang lông. Biểu hiện là mọc mụn, xung quanh bị viêm đỏ, gây ra cảm giác ngứa ngáy và làm suy giảm sức đề kháng của da.

+ Làm mất thẩm mỹ của làn da vùng nách: nhổ lông nách thường xuyên khiến da vùng này bị tổn thương, nhạy cảm hơn, mọc mụn và bị thâm đen.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên gia đã tìm ra phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser, sử dụng thế hệ máy Laser cải tiến, không chỉ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả mà còn đầy lùi viêm nang lông, cho vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng.

Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng Laser Diode và hệ thống sóng Rf, trong đó, ánh sáng Laser với khả năng xuyên sâu tối ưu sẽ đi sâu vào lớp trung bì, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mầm nhú lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt sạch lông trong một khoảng thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, sóng Rf với khả năng tập trung cao độ tại vi điểm sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen tự nhiên dưới da, từ đó, cấu tạo bề mặt da bền chặt hơn đồng thời đẩy lùi tình trạng viêm nang lông giúp lỗ chân lông se khít, da trắng sáng, mịn màng hơn. Bởi lẽ đó, thay vì nhổ lông nách các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn tẩy lông bằng công nghệ cao để luôn an toàn.