HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nhổ lông nách nên hay không?

cạo, nhổ... lông nách là những chuyện luôn được các cô sôi nổi trên các mạng xã hội và báo eva. Hãy đi một vòng dạo qua các địa chỉ, để xem các eva "tám" như thế nào nhé!

Nhổ lông nách nên hay không?

1. Diendan.eva.vn và câu hỏi có nên cạo nhổ lông nách phụ nữ hay không?

Trên diendan.eva.vn, chủ đề triệt lông vĩnh viễn luôn trở thành tâm điểm chú ý của chị em. Tại đây câu hỏi cạo nhổ lông nách phụ nữ, nên hay không được bàn tán rất sôi nổi, trong đó, nickname Hoahongdo_91@yahoo.com viết “Sau vài lần cạo lông nách, mình nhận ra rằng không nên cạo lông vì nó vừa nguy hiểm mà hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lại rất thấp. Chưa được 1 tuần, các sợi lông đã mọc lại và còn cứng, sậm màu hơn trước nữa”.

Có rất nhiều thành viên đã bày tỏ sự đồng tình của mình với quan điểm trên và cho biết thêm “Sau khi dùng nhíp nhổ lông nách 3,4 lần gì đó tôi thấy vùng nách ngứa ngáy và khó chịu hơn trước rất nhiều. Để ý kĩ thì thấy có vài chấm mụn nhỏ, bên trong có sợi lông trông rất gớm nên tôi không dám nhổ lông nách nữa mà chuyển sang cạo lông. Kết quả cũng chẳng khá khẩm hơn, các sợi lông vẫn cứ mọc lại mà da ở nách còn thâm đen hơn làm tôi khó chịu lắm” (Hoaian@gmail.com).

2. Cạo nhổ lông nách phụ nữ: nên hay không? trên Diendathammy.com

Là địa chỉ có số lượt ghé thăm rất lớn mỗi ngày, diendanthammy.com trở thành nơi trao đổi, bàn tán và chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm đẹp tin cậy của các eva. Tại đây câu hỏi cạo nhổ lông nách phụ nữ: nên hay không? cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Chị Hoàng Lan (Facebook Hoàng Lan) cho biết ” Tôi đã dùng dao cạo để tẩy lông nách, kết quả là da vùng nách của tôi bị thâm đen, có mụn mủ nữa. Tình cờ, tôi được bạn bè mách cho cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser và nói đó là cách tẩy lông an toàn lắm.

Chưa thật sự tin tưởng, tôi về nhà tìm hiểu và được biết Diode Laser là công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ, sử dụng ánh sáng Laser để triệt lông vĩnh viễn nách. Ánh sáng này có khả năng tác động vào từng sợi lông, phá hủy chân lông và cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn mà không gây đau rát, khó chịu. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hata.

Cạo nhổ lông nách phụ nữ: nên hay không? 2Triệt lông vĩnh viễn nách hiệu quả, an toàn với máy triệt lông vĩnh viễn Laser thế hệ cải tiến

Sau khi tìm hiểu kĩ càng, tôi đến Thẩm mỹ viện để triệt lông vĩnh viễn nách, kết quả không khiến tôi thất vọng. Các sợi lông nách đã biến mất vĩnh viễn mà vùng da chỗ đó cũng hết thâm đen và mụn nữa. Tôi nghĩ rằng thay vì bị đau, ngứa,.. khi tẩy lông bằng dao hay nhíp chị em nên áp dụng cách của tôi để có kết quả như ý.

Trên đây là một vài khảo sát nhỏ về chủ đề cạo nhổ lông nách phụ nữ: nên hay không? trên 2 diễn đàn lớn của chị em. Hi vọng nó là cơ sở giúp bạn lựa chọn cách làm đẹp hiệu quả và an toàn tuyệt đối.