HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những cách triệt lông náchvới thảo dược tại nhà không gây hại da

Những cách triệt lông náchvới thảo dược tại nhà không gây hại da

Với đôi cánh thướt tha, duyên dáng, nhưng lại bị lớp lông dày đặc bao phủ, gây khó chịu, phiên toái trong cuộc sống. Chính ví thê, mà chi em thường tim cách triệt lông vĩnh viễn, trong đó thường là dùng dao, nhíp hoặc wax.... hãy cùng chuyên mục kỳ này khám phá chách triệt lông cùng với thảo dược nhé!

Những cách triệt lông náchvới thảo dược tại nhà không gây hại da

Cách tẩy lông nách bằng thảo dược tại nhà:

- Đầu tiên bạn hãy đun sôi khoảng nửa cốc nước lọc. Khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa, cho thêm 2 muỗng nước trái cây tươi, nước cốt 1 quả chanh và 1/2 chén trà hoa cúc. Đun sôi nhỏ lửa và khuấy đều tay đến khi hỗn hợp màu nâu vàng và mịn thì tắt bếp, đổ ra bát để nguội dần và bắt đầu sử dụng để làm sáp tẩy lông.

- Lấy thìa gỗ quết hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông, lấy vải sạch ấn chặt sau 45 giây rùi giật mạnh và nhanh tay, lông sẽ được loại bỏ.

Cách waxing bằng thảo dược này với một số người có thể đó là cách triệt lông tại nhà nhưng cũng có người với làn da nhạy cảm sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất để áp dụng triệt lông. Nếu bạn đã thử nhưng không có hiệu quả thì công nghệ New Elight sẽ giúp bạn loại bỏ những đám violong đáng ghét này trên da.

Với Công nghệ New Eligth, lông vùng cánh tay, nách, mặt, chân, vùng bikini… được triệt tiêu vĩnh viễn,  hiệu quả tới 95 – 99%, tuyệt đối an toàn, không gây đau rát, không có tác dụng phụ. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp chữa trị dứt điểm tình trạng viên lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, sạch lông vĩnh viễn chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông.