HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những “cấm kị” tại nhà mà bạn nên biết khi triệt lông vĩnh viễn

Những “cấm kị” tại nhà mà bạn nên biết khi triệt lông vĩnh viễn

Lớp lông dày, đen trên cơ thể nhiều, điều này khiến bạn làm đủ cách để loại bỏ chúng, nhất là cách nào kinh tế và nhanh chóng nhất. Nhưng để làm cho có hiệu quả và đúng cách bạn đừng bỏ qua những điều “cấm kỵ” dưới đây

Giá triệt lông tay chân nách

Để lông dài mới thực hiện tẩy lông

Nhiều chị em cho rằng, chỉ nên áp dụng các cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà như cạo, nhổ hay wax khi sợi lông đã dài và cứng cáp. Đây là suy nghĩ sai lầm bởi khi chiều dài của lông quá 6 cm, việc triệt lông sẽ rất khó khăn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thực hiện triệt lông khi các sợi lông có độ dài từ 3 – 5 cm.

Rậm lông là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái do đó bất kì chị em nào cũng nóng lòng xóa bỏ chúng. Điều này dẫn đến tình trạng nóng vội khi làm đẹp như tẩy nhiều lần trong tuần, nhiều lần trong một lần tẩy… Việc này có thể khiến da bị tổn thương, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm vì bị tác động quá nhiều do đó bạn tuyệt đối không nên sốt ruột, cần kiên nhẫn khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà.

Quên không tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông

Việc tẩy tế bào chết giúp da sạch hơn, làm lộ rõ các lỗ chân lông từ đó giúp kết quả triệt lông cao hơn. Thế nhưng, bởi một vài nguyên nhân nào đó, chị em thường quên mất công đoạn này và đây là một cấm kị cần tránh tối đa. Đừng bao giờ thực hiện các cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà khi chưa tẩy tế bào chết. Hãy bỏ ra vài phút với các loại kem làm sạch da, bạn sẽ có được kết quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất mà không gặp phải rủi ro nào.

Đây cũng là một sai lầm thường gặp khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà của chị em. Điều này khiến da trở nên khô, thô ráp và nhạy cảm hơn, Chính vì thế, sau khi thực hiện triệt lông, bạn nên làm ẩm da với các loại kem bôi chất lượng.

Nếu bạn đã kiên trì với các cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà và không phạm phải điều “cấm kị” nào đã nêu ở trên mà các sợi lông vẫn mọc lại, nhiều và sẫm màu hơn đồng nghĩa với việc bạn đã thất bại. Hơn nữa, các cách này chỉ cho kết quả khi áp dụng đều đặn trong thời gian dài, không phù hợp với những người bận rộn cũng không có khả năng triệt lông vĩnh viễn, nhanh và làm đẹp da. Gợi ý thông minh dành cho bạn chính là lựa chọn triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser của Hoa Kỳ, đã được áp dụng thành công tại TMV Hata.

Là phát minh mang tính đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ của Hoa Kỳ năm 2014, Diode Laser được đánh giá là giải pháp triệt lông ưu việt nhất từ trước tới nay. Công nghệ này sử dụng thế hệ Laser cải tiến mới nhất đồng thời có sự tích hợp của hệ thống sóng Rf thông minh, mang đến tác dụng triệt lông 2 trong 1: triệt sạch lông vĩnh viễn hiệu quả cho mọi phân vùng cơ thể và làm da sáng mịn, trẻ trung.

Thay vì thất bại với các cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn Diode Laser để có được kết quả làm đẹp tốt nhất. Hiện công nghệ này đã được áp dụng thành công tại TMV Hata thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.