HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những câu hỏi để quyết định chất lượng công ty thiết kế web

Những câu hỏi để quyết định chất lượng công ty thiết kế web

Một công ty thiết kế web có chất lượng hay không sẽ dễ dàng được đánh giá nếu bạn có một chút tinh tế, đồng thời bạn có thể căn cứ vào một số câu hỏi sau đây để đánh giá chất lượng cho một công ty thiết kế web.

Trước khi tiến hành ký hợp đồng thiết kế web với một Công ty thiết kế website nào đó, chúng ta cần phải trải qua một quá trình tìm hiểu cẩn thận những vấn đề xung quang chất lượng thiết kế của đơn vị này, nhằm đánh giá để đưa ra quyết định hợp tác hay không, bởi lẽ website là một phạm trù lâu dài đòi hỏi phải có sự hợp tác hiệu quả mới có thể đem lại hiệu quả kinh doanh tốt cho chúng ta.

1. Sản phẩm thiết kế của công ty như thế nào?

Hồ sơ năng lực của công ty là điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn đối tác. Bạn không nên bỏ qua chính là các website mà công ty đó đã thiết kế …

công ty thiết kế web

2. Khách hàng của họ có gia tăng lợi nhuận từ website?

Hãy nhìn vào sự phát triển tất cả khách hàng của họ. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng có được website đẹp, mà còn phải giúp họ quảng bá được thương hiệu, gia tăng lợi nhuận từ website đó.

3. Website của chính công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thế nào?

Để lựa chọn công ty thiết kế web, bạn hãy tham khảo chính website của đơn vị này. Bạn cần xem các chức năng và giao diện của website có được thực hiện tốt hay không, sẽ phần nào giúp bạn hình dung được kỹ thuật và phong cách thiết kế website của họ.

4. Giá cả thiết kế của công ty ở mức nào?

Giá cả là yếu tố khá quan trọng khi bạn chọn lựa đối tác thiết kế website cho mình.

5. Các điều khoản trong hợp đồng có cụ thể, chi tiết không?

Các điều khoản trong hợp đồng mà bạn sắp ký với công ty thiết kế web này như thế nào, có đảm bảo đủ các chi tiết mà bạn cần hay không, cũng như có điều khoản nào không phù hợp. Vấn đề này phải kiểm tra thật cẩn thận để tránh xảy ra sai sót hay rủi ro về sau.