HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Những công dụng mà máy hút sữa có thể mang lại cho mẹ

Những công dụng mà máy hút sữa có thể mang lại cho mẹ

Việc sử dụng máy hút sữa có thể giúp mẹ mang lại rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc trẻ sau này vậy những công dụng nào máy hút sữa có thể mang lại cho mẹ.

Để máy hút sữa có thể trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay thì máu hút sữa phải mang lại cho mẹ rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ chăm sóc con mới được, chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay máy hút sữa được bán rất nhiều làm cho nhu cầu người sử dụng tăng lên khá đáng kể, các mẹ có thể mua được ở các cửa hàng shop mẹ và bé hay ở ở những nơi phân phối máy hút sữa chính hãng. Dưới đây là những công dụng mà máy hút sữa có thể mang lại cho mẹ.

Tránh hiện tượng tắt ti sữa: sau khi sinh mẹ thường phải đối diện với hiện tượng tắt ti do sữa chưa về kịp hoặc các hiện tượng nặn sữa không đúng cách gây tắc ti khiến mẹ cảm thấy đau và căng ngưc, chính vì vậy với máy hút sữa có thể giúp mẹ giảm được hiện tượng tắt ti sau sinh.

Vẫn duy trì sữa khi đi làm: không phải lúc nào mẹ cũng có thể nuôi con bằng sữa mẹ mọi lúc mọi nơi cả, chính vì vậy khi hết thời gian nghĩ dưỡng mẹ phải bắt tay vào công việc, nhưng lại không muốn cho con uống sữa ngoài vì những sữa ngoại dù có tốt đến đâu cũng không thể bằng sữa mẹ được, chính vì vậy với chiếc máy hút sữa này có thể giúp mẹ hút sữa để ở nhà cho con và con cũng có thể uống sữa mẹ liên tục mặc dù mẹ đã đi làm.

Dự trự sữa: với những mẹ có sữa quá dồi dào mà trẻ uống không hết mẹ có thể sử dụng máy hút sữa để lấy một lượng sữa vừa để dự trữ ra bên ngoài nếu như mẹ dữ trữ trong tủ lạnh có thể để lên tới 3 tháng với tủ đông có thể 6 tháng. Thao tác này cũng đảm bảo hoạt động tiết sữa của bầu ngực được duy trì liên tục.

Bảo vệ ngực mẹ: Dùng máy hút sữa đúng cách không gây đau mà còn giúp mẹ giữ được hình dáng bầu ngực, tránh tình trạng chảy xệ.