HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những điều các bạn chưa biết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Những điều các bạn chưa biết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Khi sanh ra mỗi người đều có một gen truyền, không ai giống ai. Chính vì thế mà có người thì trắng phêu, nhưng người khác thi lại như mảng rừng. Cho nên, không ít chị em đã chọn cho mình phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở các spa và TMV, hầu loại bỏ những lớp lông đáng ghét.

Những điều các bạn chưa biết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn

1. Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Là dịch vụ sử dụng công nghệ ánh sáng tác động vào vùng cần điều trị. Các bước sóng ánh sáng với tần số phù hợp sẽ đi sâu trực tiếp vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng để nuôi dưỡng sợi lông. Nhờ vậy, những sợi lông thô cứng sẽ rụng dần trong quá trình trị liệu, đồng thời, những sợi lông mọc lại sẽ mềm mại mỏng manh, nhạt màu thay thế các lợi lông đen cứng trước đó.

2. Các tiêu chí cần có để đảm bảo an toàn?

Các công nghệ triệt lông trước đây khiến nhiều chị em “ngã ngửa” vì quá đau đớn, thậm chí làm da vùng trị liệu trở nên thâm xám, gồ ghề, nhiều tác dụng phụ phát sinh như: gây tình trạng viêm nang lông do nhiễm khuẩn, tình trạng viêm da kéo dài…

Do đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

-       Không gây bỏng da hay đau rát

-       Không để lại các tổn thương về da hay các sợi mô liên kết

-       Không để lại vết thâm, sẹo nhỏ trên da. Hạn chế tình trạng viêm nang lông ở phái nữ.

-       Rút ngắn thời gian điều trị

3. Nanno Light 5G là giải pháp được ưa chuộng hiện nay?

Nanno Light 5G được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá là trị liệu mới hàng đầu mang tính an toàn, hiệu quả nhất, đạt các chứng nhận về tiêu chuẩn của FDA (Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ) và Liên hiệp châu Âu (CE).

Sử dụng sóng điện từ RF + IPL tạo ra năng lượng ánh sáng cao bước ánh sáng từ 590 nm đến 1200nm (có thể điều chỉnh) tác động trực tiếp và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến mầm nhú nang lông, ngăn chặn quá trình chuyển hoá chất dinh dưỡng nuôi sợi lông. Do vậy, lông không có khả năng phát triển trở lại, mà sẽ suy yếu và rụng dần, lỗ chân lông se khít, ức chế nang lông nên hoàn toàn không gây hại gì đến các cấu trúc cơ quan xung quanh nang lông đó, không gây đau rát như các phương pháp tẩy lông thông thường. Vì thế, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học Nanno Light 5G là lựa chọn tối ưu, an toàn nhất hiện nay.

Nanno Light 5G còn cải thiện tình trạng lão hoá da, tăng tính đàn hồi cho da, xoá các vết nhăn, kích thích vào Abumin tái sinh, giúp tăng trưởng collagen trong tế bào da, giúp trẻ hoá làn da như mong ước.

4. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lên đến 100%?

Theo bà Nguyễn thị Hai – giám đốc thương hiệu Mai Hồng Spa, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G có thể loại bỏ được lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả khu vực nhạy cảm như da mặt, vùng bikini… Hệ thống máy móc nhập khẩu chuyên nghiệp tại Mai Hồng Spa có thể loại bỏ được mọi tình trạng lông như: lông cứng, mềm, đậm màu, nhạt màu, trắng, tơ…Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn trọn gói tại Mai Hồng Spa đạt từ 90 – 95%....