HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những điều cần biết giúp bạn tẩy lông nách tại nhà

Những điều cần biết giúp bạn tẩy lông nách tại nhà

Triệt lông nách ngay tại nhà của mình là sự lựa chon của nhiều những chị em, vì tính nhanh chóng, tiện, gọn mà giá thành thì thuộc loại cực rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em luôn đạt được như ý, việc tẩy lông mà không gặc những bất trắc rủi ro nào.

Những điều cần biết giúp bạn tẩy lông nách tại nhà

Đám lông rậm rạp vùng nách là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ bởi nó không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn là tác nhân khiến mùi mồ hôi nách gia tăng. Bởi lẽ đó, triệt lông vĩnh viễn là nhu cầu và việc làm cần thiết của mỗi chị em. Tẩy lông nách tại nhà là sự lựa chọn ưu tiên của các eva bởi tính tiện dụng, kinh tế cao. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn có được kết quả tẩy lông như ý muốn.

Không quên tẩy da chết trước khi tẩy lông

Đây là việc làm cần thiết trước khi tẩy lông bởi nó sẽ giúp kết quả triệt lông tốt hơn khi lớp tế bào sừng hóa trên da bị xóa sổ hoàn toàn đồng nghĩa với việc các chân lông lộ ra hoàn toàn, tạo điều kiện để dao cạo, miếng wax lông tiếp xúc tối đa và làm sạch chúng một cách tốt nhất. Bạn hãy làm ẩm da vùng nách và tẩy sạch tế bào da chết trước khi thực hiện tẩy lông để có được kết quả như mong đợi.

Có nhiều chị em thường lựa chọn thời điểm tẩy lông vào buổi sáng bởi cho rằng như vậy sẽ giúp họ yên tâm hơn khi lựa chọn những bộ váy, áo sát nách mà không biết rằng đây là nhận định hết sức sai lầm. Sở dĩ như vậy là do, lông thường cứng hơn sau một đêm và việc tẩy lông nách tại nhà vào thời điểm này cũng chính là điều kiện để lỗ chân lông giãn rộng, tích tụ nhiều mồ hôi và bụi bẩn hơn. Vì vậy, hãy thực hiện tẩy lông khi bạn giải quyết xong mọi công việc của một ngày cũng là khi các sợi lông mềm và yếu nhất.

Không để lông quá dài rồi mới triệt lông vĩnh viễn

Đây là lưu ý quan trọng mà chị em nên biết bởi khi lông quá dài (chiều dài >12cm) mới triệt lông vĩnh viễn thì hiệu quả rất thấp mặt khác còn làm tăng nguy cơ bị tổn thương bề mặt da do cần tác động nhiều lực cơ học hơn. Vì thế, hãy thực hiện tẩy lông khi chúng có chiều dài lí tưởng (3- 6cm). Trong trường hợp lông nách quá dài hãy cắt bớt rồi mới tiến hành cạo, nhổ, waxing.

Tuy rằng các cách tẩy lông nách tại nhà có ưu điểm là tiết kiệm chi phí và khá tiện dụng nhưng nó không phải là biện pháp mang lại hiệu quả vĩnh viễn đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy hại cho làn da do đó không phải là sự lựa chọn ưu tiên của chị em. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, để tẩy lông nách vĩnh viễn, nhanh chóng cần áp dụng giải pháp công nghệ cao, trong đó nổi bật hơn cả là công nghệ Diode Laser.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser Diode và hệ thống sóng Rf, trong đó, tia laser sẽ đi sâu vào trong từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ mọi tế bào mầm nhú lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Đây là điều mà các cách tẩy lông nách tại nhà không thể làm được.

Bên cạnh đó, hệ thống sóng Rf có tác dụng đẩy nhanh quá trình lấp đầy lỗ chân lông, tái tạo tế bào da mới và tăng sinh collagen tự nhiên, giúp vùng da nách sau triệt lông vĩnh viễn trở nên sáng mịn, trẻ trung hơn. Chỉ sau 4 – 6 lần trị liệu, đám lông rậm rạp vùng nách sẽ bị xóa sổ hoàn toàn, thay vào đó, bạn sẽ sở hữu vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng đến bất ngờ.