HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những điều chưa hiểu về triệt lông vĩnh viễn

Những điều chưa hiểu về triệt lông vĩnh viễn

Hỏi: Nghe những thông tin mà tôi được biết là sao khi triệt lông vĩnh viễn, thường có một số tác dụng phụ không tốt cho da. Có đúng như vậy không xin cho biết?

Giá triệt lông tay chân nách

Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

Sau triệt lông vĩnh viễn, lông có mọc lại không?

Quá trình hình thành và phát triển của  sợi lông bao gồm 3 giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng. Ở giai đoạn mầm nhú, việc cắt bỏ dinh dưỡng nuôi lông phát triển sẽ thuận lợi và cho kết quả cao nhất. Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này ở các vùng khác nhau: vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 42 tuần, vùng mép 22 tuần. Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của sợi lông nên với chỉ 1 lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể được mà cần trị liệu trong khoảng 20 – 25 tuần, với 6 lần để đảm bảo triệt sạch hoàn toàn mầm nhú.

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn làm trắng da với ánh sáng E-light là sự kết hợp công nghệ IPL và công nghệ trẻ hóa da RF được đánh giá là công nghệ triệt lông hiện đại đem lại hiệu quả cho 100% người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt do thay đổi nội tiết tố và mất cân bằng hormone, từ 10 -20% lượng lông mềm vẫn có thể mọc trở lại. Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn những dịch vụ triệt lông có bảo hành, để đảm bảo được hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Triệt lông có thể gây khô da?

Với một số công nghệ cũ, triệt lông có thể gây khô da, nhưng triệt lông E-light không những không gây khô da mà còn đem lại những tác động tích cực cho làn da. E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với bước sóng từ 420 đến 2.000 nm  kết hợp đồng thời IPL và RF tạo ra hai loại nguồn nhiệt tác động đến lớp da giữa, giúp tăng nhiệt độ, kích thích hoạt tính của tổ chức tầng da giữa, từ đó tăng sự hoạt động của các tế bào da. Nhờ vậy, nó tái tạo collagen, cải thiện tuần hoàn máu, có tác dụng tốt đối với các nếp nhăn sâu và cân bằng độ ẩm lý tưởng cho da.

Triệt lông vĩnh viễn có làm viêm lỗ chân lông?

Nguyên nhân  gây viêm lỗ chân lông là do: lớp sừng trên da quá dày làm bít các lỗ chân lông, da bị tổn thương do cạo nhổ không đúng cách; da khô, thiếu nước. Công nghệ triệt lông E-light không những không gây ra bệnh viêm lỗ chân lông mà còn giúp điều trị tối đa tình trạng này. Thứ nhất, như đã nói ở trên công nghệ triệt lông này giúp làn da mềm mại, cân bằng độ ẩm và như vậy là loại bỏ được một trong những nguyên nhân gây viêm lỗ chân lông. Thứ hai, ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, tình trạng viêm lỗ chân lông, lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rêt sau lần trị liệu đầu tiên. Đặc biệt công nghệ trẻ hóa da RF và sản phẩm dưỡng da tinh chất tảo biển, protein thực vật sẽ giúp làn da mịn màng, tẩy thâm nám và trắng đẹp từ bên trong. Đây là đặc điểm độc đáo và ưu điểm của triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.