HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những điều nên biết về miếng dán waxing lông

Những điều nên biết về miếng dán waxing lông

Một trong những cách để triệt lông vĩnh viễn mà chị em đang áp dụng đó là sử dụng miếng dán waxing lông. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu cặn kẽ về miếng dán này, do vậy chúng tôi lưu ý bạn về những điều nên biết về miếng dán waxing lông này ở bài viết sau.

 

Mong là với những điều nên biết về miếng dán waxing lông này, chị em ta có thể tự tin hơn khi xử lí đám cỏ trên cơ thể ở nhà một cách bài bản hơn nhé.

Nhắc đến waxing lông, rõ ràng là biện pháp đã trở lên quá quen thuộc đối với chị em. Một cách khác để triệt lông bằng waxing ngoài việc sử dụng kem, sáp waxing lông là miếng wax lông. Vậy miếng wax lông là gì, có gì khác so với kem hay sáp wax lông, cách sử dụng chúng ra sao?

1. Miếng wax lông là gì?

Cùng là 1 dạng triệt lông bằng waxing, vậy sáp wax lông và miếng waxing lông có gì khác nhau? Câu trả lời là: sáp wax lông và miếng wax lông là 2 dạng khác nhau của waxing lông:

Sáp wax lông – waxing nóng: sáp wax lông là cách waxing nóng, nghĩa là khi wax lông bạn phải đun nóng sáp wax lông thì mới sử dụng được

Miếng wax lông- waxing lạnh: sử dụng miếng wax lông là cách waxing lạnh, bạn có thể dùng trực tiếp mà không cần đun nóng như sáp

* Miếng wax lông sử dụng trong trường hợp nào?

- Miếng dán wax lông được sử dụng cho nhiều vùng trên cơ thể như: Để triệt lông nách, tay, chân, body, bikini (đối với wax lạnh to); triệt ria mép vĩnh viễn, lông mày (đối với wax lạnh nhỏ);

- Chiều dài lông từ 2 đến 5 mm.

2. Cách sử dụng miếng dán waxing lông:

Các bước wax lông bằng miếng waxing lông như sau:

Bước 1: Để miếng wax lông vào 2 bàn tay, miết  nhẹ nhàng để làm nóng

Bước 2: Tách miếng wax lông làm đôi. 1 miếng có thể dùng để waxing 4-5 lần

Bước 3: Đặt miếng wax lông lên vùng cần triệt lông, miết nhẹ theo chiều lông mọc 4-5 lần rồi nhanh tay giật mạnh ra ngược chiều lông mọc

Bước 4: Rửa sạch da bằng nước lạnh, lau khô rồi thoa 1 ít kem dưỡng ẩm

Chú y trước khi triệt lông bằng miếng dán wax lông, bạn nên tẩy tế bào chết để tránh làm tổn thương da. Ngoài ra, nếu bạn không dùng hết miếng wax lông thì chỉ việc gập đôi lại, bảo quản nơi khô ráo cho lần sử dụng tiếp theo.

Hy vọng bạn đã hiểu được những điểm nổi bật của miếng dán waxing lông rồi nhé. Chúc bạn luôn thành công trong việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mình nhé!