HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những kinh nghiệm giúp bạn sử dụng xe đẩy bé đúng cách

Những kinh nghiệm giúp bạn sử dụng xe đẩy bé đúng cách

Chúng ta đều biết rằng không phải ai cũng biết cách dùng xe đẩy em bé thế nào hiệu quả cho con mình, nhất là khi tất cả đều cần có kinh nghiệm. Do đó các bố mẹ trẻ nên tìm hiểu những kinh nghiệm về các vấn đề chăm sóc con bằng xe đẩy sao cho đảm bảo an toàn cho bé.

Xe đẩy em bé là một vật dụng hỗ trợ chăm sóc trẻ hữu hiệu trong cuộc sống hiện nay, vai trò của nó ngày càng lớn hơn và cũng nhờ thế mà ngày càng có nhiều những thương hiệu xe đẩy khác nhau xuất hiện trên thị trường. Điều mà bố mẹ cần biết là nên dùng sản phẩm này thế nào cho đúng, không ảnh hưởng đến sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần của bé.

xe đẩy em bé

- Mua xe đẩy phù hợp với bé: sự phù hợp ở đây là về độ tuổi, cân nặng cũng như tính cách phần nào của bé. Bạn nên cân nhắc để chọn sản phẩm tốt nhất cho con mình, ví dụ như bé có phần hơi nhút nhát và dễ khóc thì bạn nên chọn loại xoay chiều để có thể tiện quan sát bé và giúp bé nhìn thấy bạn khi đẩy.

- Chọn thời điểm sử dụng: đừng vội vàng đặt bé lên xe đẩy quá sớm, điều này là không nên cho bé sơ sinh. Chỉ nên dùng xe đẩy khi bé đã ngoài 2 tháng tuổi.

- Không để bé trên xe quá lâu: xe đẩy là cách tốt nhất để bạn không phải bồng bế bé quá nhiều, tuy nhiên không nên đặt bé trên xe quá nhiều thời gian trong ngày. Bé cần sự tương tác, âu yếm và hơi ấm của bố mẹ để phát triển một cách tốt nhất.

- Chú ý kiểm tra chất lượng thường xuyên: trước khi đặt bé lên xe nên kiểm tra qua tất cả các bộ phận của xe để tránh những rủi ro có thể ảnh hưởng đến bé khi sử dụng xe.

- Trang bị mành che đầy đủ khi ra ngoài: dù là mùa đông hay mùa hè, cần trang bị trọn bộ phụ kiện che chắn để bảo vệ bé khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tia UV, côn trùng hay các hóa chất,..