HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những loại hàng hóa nào được phép vận chuyển đi Singapore

Những loại hàng hóa nào được phép vận chuyển đi Singapore

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngay càng nhiều thì các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh cũng ra đời ngày càng nhiều hơn để đáp ứng đầy đủ tât cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Tuy nhiên không phải loại hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển đi quốc tế, có những hàng hóa bị cấm khi vận chuyển đi quốc tế và chuyển phát nhanh đi Singapore cũng vậy.

Nếu đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Singapore thì bạn phải hết sức lưu ý đến vấn đề hàng hóa được phép chuyển và hàng hóa không được phép vận chuyển để không mất công bị gửi trả hàng hóa về hoặc hàng hóa của bạn gặp trục trặc về vấn đề hải quan. Vậy những loại hàng hóa nào được phép vận chuyển, loại hàng hóa nào không được phép vận chuyển?

Hàng hóa được phép vận chuyển đi Singapore là:Thứ nhất là Các loại hồ sơ, giấy tờ, thư, tài liệu công việc.Thứ hai là các loại hàng hóa thực phẩm như gạo, ngô, khoai sắn, đồ đông lạnh, đồ uống phải có nhãn mác đúng chủng loại.Thứ ba là các đồ điện tử như điện thoại, máy tính, máy chiếu, máy ảnh, máy chiếu…Thứ tư là tất cả các loại mỹ phẩm, các vật dụng cá nhân, các đồ dùng sinh hoạt hằng ngày…Với tất cả các mặt hàng trên nếu như bạn vận chuyển với sooa lượng lớn thì đều phải chịu các mức thuế theo quy định của nhà nước về các mặt hàng chuyển phát nhanh đi singapore.

Hàng hóa không được phép vận chuyển đi Singapore là các mặt hàng dễ cháy nỗ, các hãng hóa lỏng không có nhãn mác, các loại hàng cấm như súng, thuốc nỗ và tất vật liên quan đến thuốc nổ. Vì vậy bạn đặc biệt lưu ý những mặt hàng cấm này để tránh vận chuyển, dẫn đến bị trả hàng.

Như vậy không phải bất cứ mặt hàng nào cũng được phép vận chuyển đi Singapore, vì vậy trước khi chuyển hàng bạn cần lưu ý tất cả nhưng nội dung trên để hàng hóa có mình được vận chuyển thuận lợi, đến được tay người nhận, đúng thời gian như bạn mong muốn.