Trang chủ » Những lưu tâm khi triệt lông vĩnh viễn

Những lưu tâm khi triệt lông vĩnh viễn

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:02:43)
Trong cuộc sống hối hả, thiên về trau chuốc nhan sắc của quý chị em như hiện tại, nhu cầu triệt lông vĩnh viễn để làm đẹp là không xa lạ nữa. Chị em luôn mong muốn triệt bỏ những vùng lông không ưa của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể. Bài viết sau xin chia sẽ những lưu tâm khi triệt lông vĩnh viễn đến bạn.

 

Ở một góc độ nhất định, các quý bà vì ngại áp dụng các biện pháp triệt lông vĩnh viên công nghệ cao ở các cơ sở thẩm mỹ nên thường chọn giải pháp là triệt lông uy tín vĩnh viễn tại nhà nhằm đảm bảo sự riêng tư như suy nghĩ của người Á Đông nói chung. Bài viết sau đây xin chia sẽ những lưu tâm khi triệt lông vĩnh viễn bằng dao cạo và các biện pháp triệt lông tại nhà khác nhằm giúp bạn cẩn thận hơn khi thực hiện triệt lông, mời bạn xem.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng dao cạo

Đây là biện pháp dùng dao hoặc máy cạo râu để triệt lông mà rất nhiều người đang thực hiện, biện pháp này tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ gây tổn thương da, và tác dụng ngoài mong muốn khác.

Lời khuyên: Nếu bạn sử dụng dao cạo dùng một lần hoặc lưỡi, làm ướt da của bạn và sử dụng xà phòng hoặc kem cạo râu. Cạo theo hướng lông mọc. Thay dao cạo của bạn xuyên.

Tác dụng phụ có thể có: lông mọc ngược vào trong, đặc biệt là ở các vùng bikini dễ bị kích ứng da, viên da, viên nang lông.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng Waxing

Đây là cách dùng sáp áp chặt vào da bạn để cuộn lấy những đám lông cận triệt bỏ, với một miếng vãi phủ bên ngoài, việc triệt lông bằng wax được thực thi khi miếng vải được giật mạnh theo ngược hướng lông mọc, nghe có vẻ khá đâu bạn nhỉ. Lợi thế của wax là lấy đi nhiều lông một cách nhanh chóng hơn, không tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Tác dụng phụ có thể có: Đỏ và da gà. Bạn cũng có thể bị nhiễm trùng xung quanh nang lông.

Lời khuyên: Những cách triệt lông vĩnh viễn này vô cùng độc hại và có thể khiến cho vùng da trở nên khô cứng và lông mọc ra cứng, dài và đen hơn. Ngoài ra, làm da của bạn có thể bị trầy xát, và cảm thấy khó chịu.

Theo chúng tôi, cách tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn là bạn nên hướng tới các biện pháp chuyên khoa triệt lông công nghệ cao đang được áp dụng tại các thâm mỹ viện hiện nay. Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ hiện đại đầy tính khoa học là liệu pháp điều trị tốt nhất cho bạn, an toàn và mang lại hiệu quả triệt lông cao nhất, lâu dài nhất.