HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho bạn gái

Những món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho bạn gái

Để thể hiện tình cảm dành cho nhau, các cặp đôi khi yêu thường gửi gắm tất cả qua những món quà vào những dịp đặc biệt như ngày lễ tình nhân, ngày phụ nữ, ngày kỉ niệm tình yêu,… Và đặc biệt nhất, trong dịp sinh nhật của bạn gái, các chàng trai đã biết mình nên tặng gì hay chưa? Một chú gấu bông đẹp dễ thương chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng đấy nhé.

1.     Gấu bông Teddy

Là con gái, chắc chắn là cô nàng nào cũng đều mong muốn có một chú gấu Teddy đề ôm đi ngủ, và đặc biệt, nếu là món quà mà người ấy tặng thì sẽ càng ý nghĩa hơn. Chính vì vậy, lời khuyên đầu tiên dành cho các chàng là nên chọn gấu Teddy tặng nàng. Bạn có thể chọn gấu Teddy với nhiều màu sắc khắc nhau như màu trắng, màu nâu, gấu bông Teddy màu hồng, màu tím, màu vàng,…

Đặc biệt, với nhiều kích thước khác nhau, gấu Teddy  sẽ giúp bạn chiều lòng mọi sở thích của nàng. Nếu nàng muốn để trên giá sách, bạn có thể chọn gấu Teddy kích thước 50 cm, nếu nàng muốn ôm đi ngủ gấu Teddy 1m, 1m2, 1m4, 1m5, 1m6, 1m8, 2m,… sẽ là những lựa chọn vô cùng phù hợp. Chắc chắn, các bạn gái sẽ vô cùng hạnh phúc trong ngày sinh nhật khi nhận được món quà là một “chàng” gấu khổng lồ.

2.     Thú nhồi bông

Ngoài gấu Teddy, trong dịp sinh nhật của nàng, bạn cũng có thể chọn các mẫu thú nhồi bông khác nhau làm quà tặng. Một vài gợi ý cho chúng ta như gấu bông bear, mèo bông Hello Kitty, Toroto nhồi bông, thỏ bông, khỉ bông Yoyo, heo bông Boo, chó bông, gấu bông hoa, … Với những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn này các nàng sẽ cảm thấy tình yêu của hai bạn trở nên ngọt ngào hơn, ý nghĩa hơn.

Các chàng có thể tùy vào biệt danh giữa 2 người hoặc tùy vào con vật mà nàng yêu thích để chọn thú nhồi bông làm quà cho bạn gái mình. Lưu ý, khi chọn thú nhồi bông cho bạn gái, các bạn nam nên lưu ý chọn kích thước phù hợp vừa với vòng tay của bạn gái mình vì đa phần với những thú bông này, các nàng sẽ có thói quen ôm khi đọc sách, online facebook, hay đi ngủ….

3.     Nên mua quà sinh nhật là thú bông ở đâu?

Bạn đang lo lắng vì không biết nên mua gấu bông giá rẻ ở đâu mà chất lượng? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại gấu bông, tuy nhiên nói về chất lượng thì không phải nơi nào cũng giống nơi nào. Lời khuyên dành cho bạn là nên đến các shop gấu bông, cửa hàng chuyên cung cấp gấu bông lớn, uy tín để chọn mua gấu bông. Tại đây, bạn sẽ nhận được sản phẩm với mức giá ưu ái và chất lượng như ý nhất.

 Giờ đây sinh nhật của bạn gái, bạn đã biết mình nên tặng gì để thể hiện tình cảm tốt nhất với nàng hay chưa? Một chú gấu bông nhỏ xinh nhưng lại như một sợi dây vô hình giúp tình cảm của hai bạn thêm bền chặt, còn chần chừ gì mà không chọn ngay gấu bông cho nàng nào.