HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế WWE

Những ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế WWE

Nếu các bạn có anh chị làm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh thì chắc hẳn thường nghe họ nói đến 4 thương hiệu sau: DHL, Fedex, UPS và TNT. Đây có thể được xem là 4 thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng mang tầm cở thế giới. Và với mỗi thương hiệu này đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Tuy nhiên, nhìn chung trong toàn bộ hệ thống chuyển phát nhanh tại thị trường Việt Nam thì 4 thương hiệu này vẫn là nổi tiếng nhất, và uy tín nhất.

Do sự giới hạn về thời gian cho nên ở đây, chúng tôi chỉ đề cập đến một trong 4 thương hiệu chuyển phát nhanh được nhắc đến ở trên, đó là WWE. Nếu tính đến việc chuyển phát nhanh đi Mỹ thì có thể nói WWE là một trong những công ty mà các bạn có thể “nhìn mặt gửi vàng”.

Cụ thể thì hãng chuyển phát nhanh này có những ưu điểm đáng chú ý sau đây. Thứ nhất là tác phong làm việc nhanh nhẹn – khoa học – hiệu quả của WWE. Điều này được thể hiện thông qua hiệu suất làm việc “giao nhận đúng thời gian thỏa thuận”, vậy nên rất ít, thậm chí là không có một khách hàng nào khiếu nại, hay cảm thấy khó chịu về vấn đề vận chuyển bưu phẩm, hàng hóa tại đây.

Ưu điểm thứ 2 phải kể đến nữa của WWE chính là thủ tục nhanh – gọn – lẹ. Chắc hẳn là các bạn cũng đã nghe nói nhiều đến các thủ tục thông quan đúng không nào. Việc xử lý thủ tục này có nhanh chống hay trì trệ…là do rất nhiều yếu tố tác động, trong đó, danh tiếng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Vậy nên, với WWE nhờ vào danh tiếng cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ có thể hoàn thành các thủ tục trong thời gian nhanh nhất có thể.

Và cuối cùng, cũng như chuyển phát nhanh tại các công ty khác, WWE cũng có chế độ bảo hiểm giá trị hàng hóa 100% nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vậy nên, với sự đảm bảo an toàn cho bưu phẩm – hàng hóa như vậy, các bạn có thể an tâm rằng dù cho hàng hóa không đến tay người nhận thì nó vẫn sẽ được bảo quản tốt cho đến khi trao lại cho chủ.