HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những vấn đề cần biết khi thực hiện căng da bằng cách tiêm Botox

Những vấn đề cần biết khi thực hiện căng da bằng cách tiêm Botox

Căng da bằng các tiêm Botox không phải là phương pháp gì quá xa lạ với chị em phụ nữ làm đẹp của chúng ta cả, tuy nhiên trước khi sử dụng phương pháp này chúng ta cũng nên tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến phương pháp đấy trước khi thực hiện.

Những vấn đề cần biết khi thực hiện căng da bằng cách tiêm Botox

 

Tiêm botox cũng là 1 trong những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật việc sử dụng căng da mặt bằng Botox có có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, từ đó giúp làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn trên bề mặt da, đem đến làn da căng mịn và mượt mà. Căng da mặt bằng cách tiêm botox sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2 đến 3 ngày thực hiện , với phương pháp này thực hiện đơn giản không gây đâu đớn. Để thực hiện được phương pháp tiêm Botox này các bác sĩ sẽ xác định được vùng da cần làm mờ vết nhăn, sau đó sẽ đánh dấu trực tiếp và bôi kem tê lên, sau khi xác định xong các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm Botox vào những điểm đã xác định từ trước với liệu lượng và độ sâu tùy theo từng người.

Tuy nhiên, khi tiêm Botox đòi hỏi bạn phải chấp nhận phụ thuộc vào biện pháp này, nghĩa là phải chấp nhận sử dụng suốt đời. Bởi vì, Botox chỉ có thể làm căng da mặt cũng như cải thiện nếp nhăn chỉ trong 5 - 7 tháng, sau đó những nếp nhăn sẽ lại trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn xưa do cấu trúc da thay đổi.

Ngoài ra tiêm Botox chỉ có thể giúp giãn nếp nhăn, căng da mặt chứ không thể ngăn ngừa được nếp nhăn mới hình thành trong tương lai. Hơn nữa, khi tiêm Botox một số phản ứng phụ có thể xảy ra như gây mắt mờ, mất giọng, sưng nề, đau đầu, buồn nôn... Chưa kể, thực hiện tại những thẩm mỹ viện có bác sĩ tay nghề kém, tiêm Botox không đúng kỹ thuật, sai vị trí, không đúng liều lượng sẽ rất dễ dẫn đến méo cằm, vẹo mũi, khuôn mặt đờ đẫn, vô hồn, trông có vẻ mệt mỏi, giận dỗi và dữ dằn. Ngoài ra, chi phí tiêm Botox là không hề rẻ, mỗi lần thực hiện có giá trên dưới 10 triệu đồng.