HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Nói không chất độc cùng đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE

Nói không chất độc cùng đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE

Thương hiệu Osram đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

 Nhằm mục đích nói không với các thành phần độc hai có trong đèn Led để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.  Ai cũng biết Osram  là một trong những thương hiệu về thiết bị chiếu sáng uy tín nhất Việt Nam hiện nay và được người dùng đánh cao về cả chất lượng cũng như kiểu dáng. 
 
Đèn Osram là một trong những sản phẩm đại diện cho thương hiệu Osram với những thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ, độ bền cao, đặc biệt là nói không với thành phần độc hại.
 
Đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE luôn đảm bảo tiêu chí không có thành phần độc hại bên trong vì nó hoàn toàn tuân thủ chứng chỉ RoHS trong quá trình sản xuất ra sản phẩm.  Nguyên liệu sản xuất không chứa thủy ngân, chì, H2S, CO2, tia cực tím…, do đó sẽ không gây ô nhiễm môi trường, không làm hại đến người sử dụng
 
Mọi sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm túc về sự an toàn trước khi tung ra thị trường, vậy nên khách hàng hãy luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Nếu có bất kỳ rủi ro nào về đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE  do sự cẩu thả của nhà sản xuất thì mọi trách nhiệm sẽ được nhà sản xuất gánh chịu.
 
 
Đây là loại đèn không chỉ đảm bảo tiêu chí an toàn mà còn phù hợp với mọi không gian. Với không gian rộng thì đèn Led Osram liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE tạo cảm giác rộng rãi, tinh tế và thoải mái nhất còn đối với không gian vừa và nhỏ nhỏ thì đây là một dòng đèn có thiết kế trang nhã, nhỏ nhẹ không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo chiếu sáng toàn bộ.
 
Cùng với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cộng với sự an toàn tuyệt đối vì không có chất độc hại nên đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE được sử dụng rộng rãi cho việc chiếu sáng ở những góc đường cạnh trong trần nhà, trần giật cấp, chiếu sáng kệ, chiếu sáng nền... của các trung tâm thương mại hay cửa hàng.
 
Ngay bây giờ, bạn hãy là người tinh ý trong việc lựa chọn sản phẩm đèn Led để bảo vệ mình và người thân trách khỏi chất độc hại cho đèn Led gây ra. Hãy để đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE- Osram đồng hành cùng bạn.