HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Nỗi lo về sức khỏe với máy hút sữa cũ

Nỗi lo về sức khỏe với máy hút sữa cũ

Tuy đời sống của chúng ta đã được cải thiện hơn so với trước đây nhưng nhìn chung thì thu nhập của mọi người cũng đang ở mức trung bình. Đối với những chị em có con nhỏ thì những vật dụng giành cho bé tốn rất nhiều chi phí. Việc bỏ ra một khoản chi phí để mua một cái máy hút sữa mới để sử dụng thì không thể nhưng nhu cầu sử dụng thì cũng cần thiết. Chính vì vậy, để có thể đáp ứng được nhu cầu đó cho mình thì các chị em đã lựa chọn sử dụng máy hút sữa cũ. (Thanh Nhàn, Tây Ninh).

 

Trả lời: Chào chị, cuộc sống của con người được cải thiện nhiều hơn so với trước đây nhưng chúng ta cũng có thể thấy được thu nhập của hầu hết mọi người ở nước ta đều đang ở mức từ trung bình trở lên. Với những gia đình đang có con nhỏ thì lại càng gặp nhiều khó khăn hơn, vì phải mua sắm nhiều vật dụng giành cho bé.

Nhắc đến những đồ dùng giành cho bé thì không thể không nói đến sản phẩm máy hút sữa. Khi điều kiện thu nhập ở mức như vậy mà để bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ và lựa chọn máy hút sữa để sử dụng thì đây là một quyết định không thể thực hiện được.  Vậy nên, họ đã lựa chọn máy hút sữa cũ là giải pháp để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, máy hút sữa cũ có đảm bảo an toàn không đây là vấn đề được các chị em quan tâm khi lựa chọn. Máy hút sữa cũ thì chúng ta không thể đảm bảo được về độ bền của máy, cũng như là nguồn gốc và xuất xứ của nó, chưa kể đến là quá trình đã qua sử dụng đã lâu chưa,… Ngoài ra, máy hút sữa cũ khi lựa chọn chúng ta cũng sẽ gặp phải những rủi ro không mong muốn thì lúc đó tiền mất tật mang thôi chứ cũng không được lợi gì cả.

Chưa kể đến máy hút sữa cũ thì sẽ không đảm bảo an toàn cho mẹ và bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, nó có thể gây ra những bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nữa. Vì vậy, các bạn nên tùy vào điều kiện của mình mà có sự lựa chọn 1 cái máy hút sữa mới cho phù hợp là được nhé.