HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nơi lý tưởng triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội

Nơi lý tưởng triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội

Cơ chế lông tóc trên cơ thể có chổ nhiều, dày và chổ ít, ví như trên vùng đầu nếu ít tóc hoặ lông mày thưa thì người ta tìm đủ mọi cách để "khuyến khích" chúng mọc nhanh. nhưng nếu ở những vùng khác thì thật là một "thảm họa". Vì thế mà có rất nhiều người phải tìm đến triệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao. Nhưng tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy là một việc khiến không ít người quan tâm.

Nơi lý tưởng triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội

Để giúp chị em có sự lựa chọn địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội tốt nhất, chúng tôi đã có buổi trao đổi với chuyên gia thẩm mỹ da Kim Ngân như sau:

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay có rất nhiều trung tâm spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ tại Hà Nội ứng dụng các công nghệ cao vào triệt lông. Tuy nhiên, do có quá nhiều địa chỉ như vậy khiến cho chị em phụ nữ rất khó để lựa chọn cho mình một địa chỉ đảm bảo tin cậy. Vậy theo bác sĩ, các chị em nên lựa chọn trung tâm nào để triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội ạ.

BS: Dù lông tay, lông chân, nách… không gây hại gì, xét về mặt khoa học lông rất tốt cho việc điều tiết thân nhiệt của cơ thể. Tuy nhiên, với chị em phụ nữ, những sợi lông đen, cứng ở trên da khiến cho họ thiếu tự tin, nhất là với những chị em thường xuyên diện váy, áo ngắn tay, áo sát nách…

Việc thay đổi thói quen từ triệt lông tại nhà chuyển sang tẩy lông bằng công nghệ cao sẽ giúp loại bỏ tận gốc chân lông, kết quả vĩnh viễn, đồng thời đảm bảo an toàn cho da, tránh được những tác động gây tổn thương da do cạo, nhổ, waxing lông tại nhà.

Tẩy lông bằng công nghệ cao tuy là kỹ thuật rất đơn giản, nhưng để đạt hiệu quả cao như mong muốn, chị em nên lựa chọn một địa chỉ uy tín; ứng dụng công nghệ tẩy lông tiên tiến, phiên bản mới nhất; có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ uy tín, chuyên sâu; kết quả tẩy lông có tối ưu không hoặc đánh giá của khách hàng đã tẩy lông tại đó ra sao, họ có hài lòng về chất lượng dịch vụ hay không?

Theo nhận định của các nhân tôi, hiện nay TMV Sumo ngoài các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc rất nổi bật như bấm mí, nâng mũi, độn cằm Hàn Quốc… thì dịch vụ triệt lông bằng công nghệ New Elight cũng được khách hàng đánh giá rất cao. New Elight là phiên bản công nghệ tẩy lông mới, tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông triệt để và vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình rất ngắn là từ 4-6 lần. Như vậy, vừa giúp chị em tiết kiệm thời gian, vừa đồng thời giúp loại bỏ lông tận gốc, chị em không còn phải lo “dọn” lông thường xuyên nữa.

Công nghệ New E-light ngoài tác dụng loại bỏ triệt để và vĩnh viễn từng sợi lông, sóng E-light còn giúp trị dứt điểm viêm nang lông, kích thích tái tạo da, giúp bề mặt da sáng mịn, thu hẹp lỗ chân lông.

Bên cạnh đó, New E-light với cơ chế tự làm lạnh, nên trong suốt quá trình tẩy lông chị em hoàn toàn thoải mái, không có hiện tượng bị đau, bỏng rát như các công nghệ tẩy lông truyền thống.

Thực tế ứng dụng cho thấy, những chị em từng áp dụng tẩy lông bằng công nghệ này đều hài lòng về kết quả, 99% sợi lông tại vùng triệt lông được loại bỏ, hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 4-6 lần.

Với trao đổi của chuyên gia thẩm mỹ trên đây, hi vọng có thể phần nào giúp các bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ tẩy lông uy tín, chất lượng, sớm triệt lông vĩnh viễn thành công để mùa hè thêm phần sinh động, ý nghĩa.