HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ở nước ta có nên dùng máy gặt đập của Kubota không?

Ở nước ta có nên dùng máy gặt đập của Kubota không?

Nước ta hoạt động nông nghiệp là chủ yếu và hơn hết là có điều kiện về thời tiết, địa hình, thời gian ứng dụng mùa vụ khá phức tạp. Vì vậy mà việc chọn lựa sử dụng máy móc cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Máy gặt đập liên hợp của Kubota cũng là một trong những giải pháp được đánh giá cao.

Ở nước ta có nên dùng máy gặt đập của Kubota không?

Nói rõ hơn, có nhiều máy gặt đập của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nhưng với thiết kế và chất lượng hoàn hảo và đặc biệt và phù hợp để sử dụng hiệu quả hơn ở nước ta nên máy gặt đập liên hợp Kubota mới chính là sản phẩm nhận được đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Một số thông tin cụ thể hơn về đặc điểm của những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này sẽ giúp bạn nắm bắt chính xác hơn. Điển hình, việc vận chuyển sẽ dễ dàng nhờ thân máy được thiết kế rất nhỏ gọn, nhẹ nên có thể vận chuyển bằng xe tải hoặc xe kéo. Hơn thế, thân máy nhỏ gọn nên rất lý tưởng để sử dụng cho những đồng ruộng nhỏ, vận hành dễ và nhanh nhẹn hơn khi có ý định chuyển hướng, quanh cua nhiều lần trong khuôn diện tích chất hẹp và lầy lội hơn nên được đánh giá phù hợp với mọi điều kiện sử dụng ở nước ta hiện nay.

Động cơ nhỏ gọn nhưng lại có công suất và độ bền cao nhờ ứng dụng công nghệ diezen hiện đại và độc quyền của Kubota Nhật Bản nên cũng còn có thể dễ hơn trong các thao tác như chuyển chế độ tiến lùi, thay đổi tốc độ mà không cần cắt ly hợp, có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng của cây trồng. Cần gạt chuyển hướng thì có chỉ với 1 cần gạt thì có thể điều chỉnh độ cao hàm cắt và chuyển hướng với tân suất thao tác nhanh.

Tóm lại, với những đánh giá khách quan về đặc điểm trên đây của máy gặt đập liên hợp Kubota, chắc chắn việc tận dụng này sẽ nhận được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng hơn cũng hoàn toàn hợp lý.