Trang chủ » Ổn áp Lioa 2 pha sự đổi mới về chất lượng ổn định điện áp

Ổn áp Lioa 2 pha sự đổi mới về chất lượng ổn định điện áp

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:43:40)
Ổn áp Lioa 2 pha là thiết bị điện bản thân không sinh ra năng lượng mà làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác.

Hiện nay, tình trạng tụt điện áp, điện áp quá tải xảy ra thường xuyên và phổ khiên những thiết bị dùng điện công suất lớn ở gia đình cũng như các xí nghiệp, nhà máy không hoạt động được diễn ra thường xuyên và sự xuất hiện của những loại ổn áp đã khắc phục được tình trạng trên.

 Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép. Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại ổn áp Lioa 2 pha khác nhau với nhiều mẫu mã và hình dáng đa dạng.

 

 

Ổn áp Lioa 2 pha có tính năng cách điện, điều chỉnh điện áp tránh gây ra tình trang quá tải, mạch vỡ rò rỉ điện gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Ổn áp có thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi thích hợp với nhiều dạng địa hình và môi trường khác nhau tạo thận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị.

Sẽ không khó cho người tiêu dùng để chọn lựa được cho mình một thiết bị ổn áp Lioa 2 pha chất lượng và giá thành phải chăng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com