HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phải nắm những nguyên tắc nào khi sử dụng máy hút sữa?

Phải nắm những nguyên tắc nào khi sử dụng máy hút sữa?

Máy hút sữa ngày càng được sử dụng nhiều hơn nhờ hiệu quả cao và phù hợp với nhu cầu của cân bằng việc nuôi con và duy trì công việc của mẹ. Nhưng, để dùng hiệu quả và an toàn hơn thì cần phải nắm được những nguyên tắc nào khi dùng?

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của từng loại máy trước khi dùng được coi là nguyên tắc đầu tiên và cần thiết nhất. Bởi tùy từng mẫu mã, thương hiệu khác nhau mà cách dùng cũng được hướng dẫn cụ thể nhất trong sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm nên việc người dùng đọc kỹ và thực hiện theo là yếu then chốt nhất.

Tiếp đó, trước khi lựa chọn vị trí ngồi thật thoải mái để tránh những căng thẳng, khó chịu khi dùng thì cần phải làm sạch tay và ngực, khử trùng dụng cụ bằng nước sôi để tránh nấm mốc nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho trẻ. Trên thị trường hiện nay có hai loại máy hút sữa phổ biến là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện, tùy vào cấu tạo cùng chức năng riêng của từng loại mà bạn nên xem kỹ cách sử dụng phù hợp để tránh những khó khăn, rắc rối trong quá trình sử dụng. Nên chọn loại máy hút sữa đôi để tiết kiệm được thời gian và không phải hoán đổi vị trí tốn công.

Trong quá trình hút sữa cần chườm khăn nóng quanh bầu ngực để giữ nhiệt và dễ kích sữa hơn, sau khi hút xong, cần phải cho bé bú ngay hoặc phải cho vào túi dự trữ sữa chuyên dụng và bảo quản đúng cách. Chỉ với những thông tin đơn giản trên đây cùng những gợi ý thiết thực, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và cân nhắc để có thêm kinh nghiệm dùng máy hút sữa đúng cách.

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có rất nhiều nơi cung cấp máy hút sữa chính hãng, dễ sử dụng và có được sự hỗ trợ, tư vấn của những chuyên gia hàng đầu, do vậy, việc tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn cũng như tư vấn thêm những thông tin cần thiết cũng không còn khó khăn nữa đúng không nào?