HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

phong cách mới của đèn downlight âm trần

Đèn downlight âm trần mang lại một phong cách mới cho hệ thống chiếu sáng ngôi nhà bạn.

Có thể bạn đã biết về đèn downlight âm trần là thiết bị trang trí cho căn phòng với việc lắp đặt âm trần và sử dụng ánh sáng để tạo nên sự nổi bật cho nội thất. Đèn downlight chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhưng có thể bạn chưa hề biết rằng với đèn downlight âm trần cũng có thể trang trí cho căn phòng của bạn bằng kiểu dáng bên ngoài. Ở đây, chúng tôi muốn nói đến chính là thiết bị đèn downlight âm trần.

Đèn downlight âm trần với kiểu dáng đặc biệt cho chức năng trang trí

Như các bạn đã biết đèn downlight âm trần trước đây chỉ chú trọng vào tính chất chiếu sáng mà không chú trọng vào kiểu dáng. Và để khắc phục khuyết điểm này, đèn downlight âm trần đã ra đời.

Với chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ gia công nhưng vẫn đảm bảo được độ bền theo cầu tạo ra. Các sản phẩm đèn downlight âm trần với kiểu dáng đa dạng, thời trang được chú trọng ở phần miệng đèn. Đem đến một luồng khí mới trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Gợi ý một vài kiểu dáng đèn downlight âm trần cho nội thất căn phòng của bạn

Bạn có một nội thất thiết kế nhẹ nhàng trang nhã, các thiết kế nhiều đến các hoạ tiết hoa văn, hoa lá bạn cũng có thể lựa chọn đèn downlight âm trần với kiểu dáng hoa văn trên miệng đèn. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn sự kết hợp hài hoà này.

Nếu như bạn muốn thể hiện phong cách của mình với đèn downlight âm trần bạn có thể lựa chọn một thiết kế mang phong cách độc đáo, ấn tượng chẳng hạn như đèn downlight âm trần kiểu gạt tàn…

Kết hợp giữa hai yếu tố ánh sáng và kiểu dáng, đèn downlight âm trần sẽ góp phần làm nổi bật nội thất của bạn.