HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Phong cách mới với đồng hồ dây da nữ mặt vuông

Phong cách mới với đồng hồ dây da nữ mặt vuông

Với một phong cách đồng hồ cực kì mới lạ và khác biệt dành cho chị em phụ nữ. Đồng hồ dây da nữ mặt vuông tạo nên một phong cách cá tính, thời trang khác biệt so với các loại mặt tròn hay elip.

 

 

Từ xưa đến nay những chiếc đồng hồ dành cho nữ luôn được biết đến với hình dáng elip hay hình tròn. Bởi vì những đường còn uyển chuyển và mềm mai từ hình elip hay sự sang trọng và cơ bản của hình tròn đã tạo nên một kiểu mẫu đồng hồ chuẩn cho nữ giới.

Và tưởng chừng như hình vuông sẽ không bao giờ phù hợp với chị em phụ nữ thì quả thật là sai lầm. Những chiếc đồng hồ dây da nữ mặt vuông lại được biết đến khá nhiều và được một lượng nhỏ người dùng là chị em phụ nữ rất thích thú.

Với những chiếc đồng hồ dây da nữ mặt vuông thì đa số sợi dây đeo của chúng là khá là gấp khúc để phù hợp với sự vuông góc của mặt đồng hồ. Những đối tượng chị em phụ nữ thích loại đồng hồ này đa số là những người lớn tuổi, đã đi làm và làm việc tại những môi trường có tính nghiêm túc, sang trọng.

Tuy đồng hồ dây da nữ mặt vuông không được nhiều người quan tâm cho lắm nhưng nó luôn có một chỗ đứng trong thị trường đồng hồ đeo tay dành cho nữ hiện nay. Hầu hết các hãng đồng hồ lớn và có uy tín cũng có một vài mẫu đồng hồ dây da nữ và cũng thường xuyên cho ra mắt các loại đồng hồ mẫu này, nhưng không quá nhiều.