HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Phong cách thể thao với đồng hồ Certina

Phong cách thể thao với đồng hồ Certina

Nếu bạn sau mê những chiếc đồng hồ thể thao thì đồng hồ Certina là một gợi ý hoàn hảo cho bạn, đây là thương hiệu đồng hồ thể thao nổi tiếng và chất lượng bậc nhất thế giới.

Thương hiệu đồng hồ đồng hồ Certina là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp sở hữu những bộ sưu tập đồng hồ thể thao lừng lẫy. Với những sản phẩm chất lượng cao từ khi tham gia vào thị trường đồng hồ, Certina đã sớm giành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới. Tuy nhiên thương hiệu này chỉ thật sự tạo nên tiếng vang lớn khi chính thức có mối liên hệ hợp tác với lĩnh vực thể thao.

Sớm thể hiện sự quan tâm với những dòng đồng hồ Sportwatch, đồng hồ Certina đã thiết lập những mối quan hệ hợp tác và tiến xa hơn trên lĩnh vực đồng hồ thể thao. Bằng niềm đam mê và nỗ lực nghiên cứu, Certina cho ra đời những sản phẩm đồng hồ thể thao chất lượng hoàn hảo nhất. Kể cả những môn thể thao nguy hiểm với những điều kiện khắc nghiệt, những va chạm nảy lửa,.. thì đồng hồ Certina vẫn đảm bảo được chất lượng của nó với độ bền hoàn hảo.

đồng hồ Certina

Kể từ khi tham gia vào các hoạt động sản xuất đồng hồ dành riêng cho thể thao, đồng hồ Certina đã thể hiện được niềm đam mê của mình với loại đồng hồ này khi chỉ tập trung vào sản xuất dòng Sportwatch. Hiện nay, có thể nói Certina là thương hiệu đồng hồ thể thao chất lượng nhất trên thế giới.

Với sự thành công trong dòng đồng hồ thể thao, đồng hồ Certina đã đưa tên tuổi của mình lên một tầm cao mới trên thị trường thế giới.