HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Phụ nữ có chấp nhận đàn ông triệt lông vĩnh viễn

Phụ nữ có chấp nhận đàn ông triệt lông vĩnh viễn

Đối với cánh mày râu, có thể nói rằng việc triệt lông vĩnh viễn là điều hoàn toàn khó xảy ra, không phải vì không có nhu cầu mà vì áp lực tâm lý của các anh quá lớn để có thể làm điều này.

Nói về vấn đề lông, chắc chắn nhiều người nghĩ rằng nó không ảnh hưởng gì đến phái mạnh. Bởi lẽ chỉ có phụ nữ mới e ngại về vấn đề thẩm mỹ, còn cánh đàn ông thì lông thế nào cũng được. Và cũng tương tự như thế, đàn ông thường không coi trọng vấn đề này, họ chấp nhận nó như một lẽ hiển nhiên và cam chịu những khó khăn trong cuộc sống do lông gây ra, triệt lông lại càng là vấn đề tối kị.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, và những phương pháp triệt lông vĩnh viễn ngày càng nhiều hơn, cũng như các chuyên gia khuyến khích đàn ông cũng nên triệt lông vĩnh viễn trong những trường hợp cần thiết, thì các anh mới bắt đầu quan tâm đến chuyện này.

Chị em phụ nữ sẽ nghĩ sao nếu cánh đàn ông, có thể là bạn bè, người yêu hay chồng, em/anh trai,.. của mình tiến hành triệt lông vĩnh viễn? Chúng ta nên biết rằng, không phải ai cũng có mức độ lông vừa phải, có những người mắc chứng rậm lông và họ cực kì vất vả vì điều ấy. Lông rậm khiến cho họ mất đi sự phong độ, lịch lãm trong mắt người khác mà trở thành một kẻ già nua, luộm thuộm. Lông rậm còn khiến cho cơ thể họ dễ phát sinh mùi cơ thể hơn, đồng thời cũng đem đến những ánh mắt không thiện cảm từ người khác đến với một chàng trai nhiều lông trên cơ thể.

Trong nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng, phụ nữ vẫn thích người đàn ông của mình có một ít lông để tăng thêm sự nam tính, tuy nhiên chẳng ai muốn anh ấy người đầy lông lá như khỉ trong thời hiện đại cả, vì thế các chàng trai hãy mạnh dạn triệt lông vĩnh viễn nếu như cảm thấy mình lông nhiều quá nhé. Để có thể hoàn hảo, phong độ cũng như lịch lãm hơn trong mắt các nàng.