HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Phương pháp sạch sẽ lông vùng nách hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp sạch sẽ lông vùng nách hiệu quả nhất hiện nay

Rất khó chịu khi mùa hè đến, áo hai bên cánh thường ướt do mồ hôi, vì lông nách mọc quá nhiều, rất rậm , dài. XIn hỏi chuyên mục, làm sao để dẹp bỏ những sợi lông cứng ra khỏi bề mặt da ở nách?

Phương pháp sạch sẽ lông vùng nách hiệu quả nhất hiện nay

Nhiều lông nách không chỉ làm giảm thẩm mỹ mà còn là tác nhân gây nên bệnh hôi nách vì thế tìm ra cách làm sạch lông vùng nách hiệu quả là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Bài viết này giúp bạn tìm ra giải pháp triệt lông vĩnh viễn hoàn hảo, cho làn da dưới cánh tay luôn mềm mịn, trắng sáng.

1. Nguyên nhân của hiện tượng nhiều lông vùng nách

Theo các chuyên gia cho biết, sự xuất hiện của lông tóc trên cơ thể là dấu hiệu sinh lý bình thưởng của cả nam và nữ, tuy nhiên nó sẽ mang đến nhiều phiền toái khi phát triển quá mức cho phép, biểu hiện cụ thể là mức độ xuất hiện dày đặc, lông dài, đen và cứng. Rậm lông là kết quả của phức hợp nhiều yếu tố tác động như:

+ Yếu tố di truyền, chủng tộc: Các nhà khoa học người Canada đã chứng minh được rằng yếu tố chủng tộc và gene di truyền cũng là một trong các yếu tố khiến lông tóc mọc nhiều hơn ở những người phụ nữ da vàng.

+ Sự rối loạn hocmone và nội tiết tố cơ thể: Bước vào độ tuổi sinh sản, các hocmone nam Testosterone hoạt động mạnh mẽ hơn đồng thời sự xáo trộn nội tiết tố cơ thể liên quan đến các bệnh phụ khoa cũng là tác nhân khiến các sợi lông phát triển nhanh chóng. Trong trường hợp này việc tẩy lông không hề dễ dàng.

+ Tác dụng phụ của hóa – mỹ và dược phẩm: Việc dùng thuốc tránh thai, thuốc kháng sinh quá dài ngày cộng thêm các hóa – mỹ phẩm như lăn khử mùi, kem dưỡng da,… đều khiến lông nách xuất hiện nhiều hơn.

2. Nguyên tắc triệt sạch lông nách

Trong cấu trúc của tế bào da, nang lông nằm ở lớp trung bì với cấu trúc bền chặt bao gồm các thụ quan, cơ dựng chân lông, mầm nhú nang lông và tuyến dầu, trong đó mầm nhú nang lông chứa nội tiết tố Androgen và hóc môn sinh dục nam do đó quyết định đến sự phát triển của lông.

Chính vì thế, để triệt lông vĩnh viễn nách vĩnh viễn cần phá vỡ toàn bộ mầm nhú nang lông ở sâu trong tế bào da, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông từ đó loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn. Đây là điều mà không phải cách làm sạch lông vùng nách nào cũng làm được.

3. Cách làm sạch lông vùng nách hiệu quả nhất 2014

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn nách vĩnh viễn, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, sử dụng thế hệ máy Laser cải tiến mới nhất, mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn nách ưu việt. Theo đó, ánh sáng Laser với bước sóng lớn, tốc độ truyền tải năng lượng nhanh và biên độ truyền tải năng lượng thấp sẽ tác động chọn lọc lên từng sợi lông, phá vỡ toàn bộ các mầm nhú nang lông, ngăn chặn sự hình thành các sợi lông mới, bóc rễ nang lông ra khỏi tế bào da và loại bỏ chúng vĩnh viễn ra ngoài cơ thể.

Đặc biệt, ánh sáng Laser có độ tập trung rất cao có khả năng triệt sạch tất cả các sợi lông kể cả những sợi lông mảnh, lông tơ mà không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đây là cách làm sạch lông vùng nách hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng.

Hiện nay, công nghệ Diode Laser đã được Thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Hoa Kỳ, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em trong và ngoài nước.