HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 'Quái thú' BMW Vision ConnectedDrive về Việt Nam

'Quái thú' BMW Vision ConnectedDrive về Việt Nam

Mẫu xe mang phong cách speedster là nơi lý tưởng để BMW phô diễn công nghệ và triết lý thiết kế tương lai của hãng.

 

CôngThương - Những bức ảnh ghi cảnh dỡ công chiếc concept đăng tải trên facebook ngày 12/8, dù đơn vị nhập khẩu đã ra sức giữ bí mật. Vision ConnectedDrive là mẫu xe thể thao dạng concept mà BMW giới thiệu lần đầu tại Geneva Motor Show 2011. Hãng xe xứ Bavarian không có ý định đưa concept vào sản xuất, nhưng là nền tảng để phô diễn thiết kế và công nghệ tương lai ở mỗi lần triển lãm.

Sử dụng nhiều vật liệu truyền thống nhưng Vision ConnectedDrive lại có thiết kế tương lai. Xe không có mui, khoang lái phân chia tách biệt người lái và khách. Lưới tản nhiệt vẫn kiểu các thanh dọc truyền thống, hệ thống đèn xung quanh xe thay đổi tùy theo điều kiện giao thông.

Cửa xe thiết kế theo kiểu mẫu Z1 năm 1989, với cửa bên ngoài kéo xuống dưới phía sàn xe, cửa bên trong kéo về phía sau. Kính chắn gió hiển thị thông tin ba chiều. Những thông tin hữu ích cho người lái nằm phía sau vô-lăng. Khu vực giải trí của ghế khách cũng tách biệt hoàn toàn so với khoang người lái.

BMW đưa Vision ConnectedDrive concept dạng tạm nhập tái xuất về Việt Nam để chuẩn bị góp mặt tại triển lãm BMW World sắp tới tại Hà Nội để kỷ niệm 20 năm thương hiệu xe sang Đức có mặt tại thị trường Việt Nam.