HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic

Môi trường xí nghiệp nhà máy thường tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc, hóa chất, khí thải độc hại. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của nhân công hoạt động và làm việc tại nhà máy, xí nghiệp.Với khả năng chịu được áp lực quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic trở thành sản phẩm đem đến không gian thông thoáng, sự thoải mái, mát mẻ và trong lành cho nhân công.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút công nghiệp Panasonic

1.  Là một trong những sản phẩm chất lượng quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic được sản xuất trên dây chuyền coong nghệ hiện đại, được thiết kế với mặt trước có gắn lưới che an toàn và được sử dụng để hút, gắn trần.

2.  Sản phẩm có công suất hoạt động lên đến 59W và độ ồn 38d. Được thiết kế lỗ vuông có kích thước lỗ vuông là 32,5cm, kích thước lỗ tường là 35,5cm. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo trì, sửa chữa.

3.  Quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic là sản phảm cao cấp nên có chất liệu cao cấp. Đồng thời có thanh đỡ chắc chắn đảm bảo hoạt dộng của sản phẩm  bền lâu và có thể chịu được áp lực cao từ môi trường.

4.  Thiết bị điện Panasonic này có cơ chế hút 1 chiều, 1 cấp tốc độ sản phẩm quạt có lực hút mạnh mẽ, ổn định, đem lại không gian sạch là thiết bị quan trọng cho gia đình các xưởng công nghiệp lớn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic là một trong những sản phẩm có thiết kế hiện đại, tinh tế, sản phẩm có màu sắc trang nhã đem đến thẩm mỹ và sang trọng cho không gian.

2.  Lưu lượng gió sản phẩm khá cao lên đến 1.820CMH giúp sản phẩm hoạt động với tốc độ cao hơn, hút không khí nhanh hơn và loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, trả lại môi trường sạch sẽ.

3.  Khi trang bị quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic không gian sử dụng được thông thoáng, sạch sẽ và an toàn hơn giúp cho người sử dụng làm việc hiệu quả, tốt cho sức khỏe. Giảm căng thẳng, giảm stress hiệu quả.

4.  Hoạt động quay của sản phẩm luôn được duy trì ổn định, an toàn và bảo đảm được mức hiệu quả.

5.  Quạt hút có bộ đệm chạy êm ái, không phát tiếng động trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm không gây khó chịu, không làm ảnh hưởngxấu đến chất lượng công việc của người sử dụng.