HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quạt trần F-60TAN Panasonic

Quạt trần F-60TAN Panasonic được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến vì thế có chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn hiện nay.

Với khí hậu nóng ẩm quanh năm như Việt Nam thì nhu cầu về sản phẩm làm mát, đặc biệt là sản phẩm quạt điện là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Hiểu được điều này thương hiệu Panasonic đã cho ra đời quạt trần  F-60TAN Panasonic với những thiết kế hiện đại, động cơ điện một chiều, cùng nhiều cấp độ gió khác nhau, lại còn có kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Sản phẩm đang được người tiêu dùng đánh giá cao.

Quạt trần F-60TAN PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Quạt trần  F-60TAN Panasonic có kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Được thiết kế riêng với 5 cánh quạt, đem lại độ vừa mắt cho sản phẩm, lại được nâng cấp công suất lên tới 39W, sản phẩm mang đến chất lượng gió tốt hơn cho người sử dụng.

2. Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm có tuổi thọ sản phẩm cao, và khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Gíup quạt vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian. Có được điều này là nhờ sản phẩm được nhà sản xuấtđặc biệt dùng động cơ điện một chiều DC.

3. Quạt trần  F-60TAN Panasonic cũng có chức năng tạo gió tự nhiên 1/f Yuragi, với sức gió này sản phẩm đem lại không khí dịu nhẹ, hài hòa. Không gây khó chịu hay gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

4. Ngoài ra, thiết bị điện Panasonic được sử dụng thiết kế thông minh, khi có chế độ gió theo nhịp sinh học. Tức là khi người sử dụng trong trạng thái ngủ thì sản phẩm cũng cho tốc độ gió giảm dần vừa đủ, giúp người dùng có một giấc ngủ êm ái, không ảnh hưởng sức khỏe mà lại tiết kiệm được công suất tiêu thụ điện năng. 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Một trong những lí do nên chọn quạt trần  F-60TAN Panasonic đó chính là bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cấp độn gió theo ý muốn của mình, vì thiết kế đặc biệt sản phẩm có đến 9 cấp độ gió với lưu lượng gió lên đến 240CMH. 

2. Sự thông minh của sản phẩm cũng được thể hiện qua chế độ hẹn giờ 8 tiếng tắt/mở. Từ nay không còn lo lắng khi bạn quên tắt thiết bị, tránh khả năng sản phẩm chạy quá công suất. 

3. Quạt trần  F-60TAN Panasonic có thiết kế dây an toàn giúp motor quạt gắn với trần nhà, đảm bảo trong việc giúp motor quạt gắn với nóc trần cho sự an toàn tuyệt đối.

Nếu sản phẩm có những tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Xin hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng tại cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.