HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sai lầm khi dùng đèn led Philips

Sai lầm khi dùng đèn led Philips

Đèn led Philips là dòng sản phẩm ưa chuộng hàng đầu hiện nay để tạo những không gian mới không gian rực rỡ hơn nhưng có lẽ nhiều người lại gặp phải những sai lầm nghiêm trọng mà không hề hay biết.

 

Đèn led Philips dù bền bỉ nhưng có lẽ nó cũng như các đồ dùng khác đều có một chu kì sống giới hạn nhưng nhiều nhà phân phối đã dùng cách quảng cáo đèn led trường thọ, đèn led không bao giờ cháy khiến người dân ảo tưởng về thời gian sử dụng của nó. Nhưng theo thời gian đèn led Philips cũng đều sẽ bị suy giảm quang thông theo thời gian dù cho thời gian tồn tại có thể dài gấp đôi các dòng đèn truyền thống nhưng không có nghĩa nó sẽ là mãi mãi. Khi giới thiệu chúng ta đều thấy con số khoảng 50,000 giờ về tuổi thọ của đèn tùy theo nhà sản xuất khác nhau có khi còn công bố lên đến 100,000 giờ. Nhưng thực chất đó hoàn toàn không thể đạt được mà nó chỉ là tuổi thọ linh kiện khi tích hợp thì thành phẩm tuổi thọ tốt nhất là 50,000 giờ.

Ngoài ra, một sai lầm về đèn led Philips không đủ sáng ai cũng so sánh với đèn truyền thống trong khi theo hướng sản phẩm huỳnh quang cùng sợi đốt phát quang theo đủ hướng khác nhau nên không đảm bảo lượng lưu thông khả dụng. Tính riêng lượng ánh sáng tiêu hao có thể lên đến  30%  do đó, nếu xét độ rọi thì đèn led không hề thua kém các sản phẩm khác hơn nữa nó còn tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi tiêu thụ điện năng ít hơn rất nhiều lần.

Qua một số sai lầm suy diễn trên về đèn led Philips hi vọng bạn sẽ có cái nhìn mới và chính xác hơn về dòng sản phẩm này để quá trình sử dụng sẽ là bền lâu nhất, hiệu quả nhất và tiện lợi nhất cho cuộc sống của bạn hàng ngày. Mỗi dòng sản phẩm đều mang theo mình những lợi ích khác nhau nhưng càng phát huy tốt nhất nên bạn hiểu trọn về nó.