HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sai lầm khi lựa chọn xe đẩy em bé là gì?

Sai lầm khi lựa chọn xe đẩy em bé là gì?

Có không ít người tiêu dùng khi chọn lựa xe đẩy em bé chỉ quan tâm đến giá cả phù hợp với điều kiện sử dụng mà không hề quan tâm đến những yếu tố khác liên quan đến an toàn, tính tiện dụng hay cơ chế sử dụng phù hợp nhất với độ tuổi của bé. Đây chính là những sai lầm nghiêm trọng nên được lưu ý và cải thiện hơn.

Tất nhiên, không thể trách khi chỉ quan tâm đến giá cả khi điều kiện kinh tế của mỗi người tiêu dùng là khác nhau. Tuy vậy, cũng cần phải có những điểm đáng lưu ý nhất định phải quan tâm hơn giá cả.

Nhiều khách hàng khi chọn mua xe đẩy em bé không quan tâm đến chức năng cần thiết khi sử dụng là một sai lầm thường gặp nhất. Những chiếc xe đẩy đa chức năng nhưng lại không biết có thích hợp với điều kiện sử dụng của gia đình hay không nên gây ra những lãng phí và bất tiện trong quá trình sử dụng tại nhà. Một sai lầm tiếp theo chính là không chọn đúng xe với độ tuổi của bé, thông thường, bé từ độ sơ sinh hay trên 6 tháng có thể phải sử dụng các thiết kế khác nhau để phù hợp với đặc thù cơ thể của bé.

Các chức năng bảo vệ an toàn cho bé cần thiết được quan tâm như dây đai và khóa bánh an toàn, nệm có thật sự êm ái, khung xe có đảm bảo chất lượng chắc chắn hay không cũng rất quan trọng. Hiện nay, xe đẩy Combi chính là một trong những thương hiệu được quan tâm nhất nhờ tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sử dụng thiết kế đẹp lại có giá cả phù hợp. Xe đẩy Combi của Nhật hiện đang được đánh giá cao trên thế giới cùng những cải tiến mới, đảm bảo nhu cầu sử dụng tối ưu nhất.