HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sáng tạo trong lĩnh vực vẽ tranh tường 3D hiện nay

Sáng tạo trong lĩnh vực vẽ tranh tường 3D hiện nay

Vẽ tranh tường 3D trang trí khách sạn là một phần rất quan trọng trong bố cục chung của không gian nội thất. Tranh vẽ tường phải biết kết hợp giữa màu sắc và chất liệu chủ đạo của thiết kế nội thất để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Ngoài màu sắc sử dụng cho tranh tường, cần để ý màu sắc của các loại đèn xung quanh làm sao khi bật đèn, ánh sáng và màu sắc sẽ tạo hiệu ứng ấn tượng nhất.

Trang trí là một tiêu chí vô cùng quan trọng không kém sự tiện nghi và sang trọng. Đối với một không gian thường xuyên xuất hiện rất đông người lui tới như: nhà hàng, khách sạn hay quy mô nhỏ hơn là quán bar, karaoke, cà phê phòng trà….việc trang trí đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phải làm sao để phù hợp với tất cả mọi người thuộc các tầng lớp khác nhau hay đơn giản là sự cảm nhận khác nhau. Ngoài ra phải thiết kế làm sao cho thể hiện được vẻ hiện đại nhưng quý phái.

Hiện nay, do đời sống phát triển, nhu cầu thưởng thức mỹ thuật của người dân ngày càng cao nên nghệ thuật vẽ tranh tường 3D ngày càng được phổ biến rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh từ ngộ nghĩnh, vui nhộn đến những mẫu hoa văn được trang trí nhẹ nhàng, trang trọng hay những nhân vật hoạt hình sống động, những phong cảnh được thể hiện có chiều sâu, tạo không gian rộng rãi…

Một bức tranh tường sẽ làm không gian nhà hàng thêm sinh động

Với dịch vụ vẽ tranh tường 3D hiện nay, bạn có thể tạo sự phá cách cho căn phòng của mình theo ý thích. Cùng với sự nhiệt tình của các họa sĩ công ty CP Mỹ Thuật Tổng Hợp VN, những bức tường lạnh lẽo, vô tri vô giác bấy lâu sẽ trở nên sống động, có chiều sâu.

Bức tranh tường hoa giúp không gian nhà hàng trở nên rộng lớn

Dịch vụ vẽ tranh tường 3D của chúng tôi khá phổ biến với sự phong phú về kiểu mẫu, phong cách từ cổ điển đến hiện đại và trừu tượng. Quý khách hàng có thể chọn mẫu có sẵn, được xem mẫu kĩ lưỡng trước khi vẽ… Bên cạnh đó màu sơn được sử dụng ở đây đa phần là màu acrylic, không gây độc hại, vẽ xong màu khô thì cũng không để lại mùi. Dễ dàng vệ sinh mà không sợ phai màu.

Trang trí nhà hàng theo một phong cách riêng

Để có được những tác phẩm vẽ tranh tường 3D như ý muốn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi và được tư vẫn miễn phí.

Sau nhiều năm làm việc, công ty CP Mỹ Thuật vẽ tranh tườngTổng Hợp VN đã rút ra rất nhiều điều hữu ích từ chính môi trường làm việc thực tế mang lại. Có thể chia ra làm nhiều lĩnh vực nhỏ hơn, dành riêng cho từng đối tượng, tường lứa tuổi hay giới tính khác nhau…thậm chí phân chia theo ngành nghề, nhằm đến một mục đích cuối cùng là làm cho mọi người đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ, làm tăng thêm sức sống mới.