HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sang trọng hơn với đồng hồ Omega 13817G

Sang trọng hơn với đồng hồ Omega 13817G

Được đồng hồ Omega 13817G được biết đến như một dòng đồng hồ sang trọng, thanh lịch và mang tính hài hòa cho cả nam và nữ khi sử dụng. Để có thêm những thông tin về dòng đồng hồ này, các bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

 

 

Ngoài chức năng xem giờ, đồng hồ Omega 13817G chính là một trong những mẫu đồng hồ sang trọng, thể hiện tính thời trang phù hợp với xu hướng hiện đại của người sử dụng hiện nay.

Đặc điểm nổi bật nhất của đồng hồ Omega 13817G chính là điểm nhấn về mặt thiết kế mới mẻ, sử dụng 3 kim quartz, đây là dòng máy dùng pin SR-621SW. Chất liệu vỏ được làm bằng thép không gỉ, được mạ vàng 18k công nghệ ion, chất liệu dây da sành điệu, sang trọng. Cùng với sự kết hợp giữa chất liệu mặt kính sang trọng và chống trầy xước Saphiare sẽ dễ dàng làm tăng thêm sự thu hút cho mẫu đồng hồ Omega 13817G của Thụy Sỹ này.

Hiện nay, đồng hồ Omega 13817G cũng đã được nhiều cửa hàng tại TPHCM cung cấp, Hiếu Tín cũng là một trong những cửa hàng điển hình để người dùng có thể tham khảo và tìm chọn cho mình một chiếc đồng hồ Omega 13817G hay bất cứ mẫu nào ưa thích để nhanh chóng thể hiện phong cách thời trang sang trọng và đẳng cấp của mình.

Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cập nhập thêm các thông tin về mẫu mã, chất lượng và cả bảng giá của đồng hồ Omega 13817G để nhanh chóng cân nhắc và lựa chọn các bạn nhé.