HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sau khi tắm trắng có dễ bắt nắng hay không?

Sau khi tắm trắng có dễ bắt nắng hay không?

Rất nhiều người sau khi tắm trắng làn da lại xỉn màu hơn do bị bắt nắng, từ đó khiến cho người ta tin rằng sau tắm trắng tình trạng bắt mắt là dễ dàng hơn. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng trong một số trường hợp khi mà chúng ta sử dụng các phương pháp kém chất lượng mà thôi.

 

Nhiều người cho rằng sau khi tắm trắng làn da của chúng ta rất dễ bị bắt nắng. Vậy điều này có thực sự đúng hay không?

Tắm trắng vốn là một dịch vụ làm đẹp giúp cho phái đẹp có được một làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết. Việc sau khi tắm trắng có dễ bắt nắng hay không phụ thuộc rất nhiều đến phương pháp tắm trắng mà bạn sử dụng. Một điều nữa là, bất kể một phương pháp nào khác thì sau khi sử dụng, khách hàng cũng đều cần phải có những biện pháp bảo vệ làn da, đặc biệt là tránh những tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời. Do đó, việc nhiều người tại sao sau khi tắm trắng đều lo lắng đến ánh nắng mặt trời một phần vì đúng là làn da của họ dễ bắt nắng và một phần cũng bởi vì đó là cách họ bảo vệ, giữ gìn làn da của mình. Điều đó không quy kết được sau khi tắm trắng làn da của chúng ta có dễ bắt nắng hay không.

Phương pháp tắm trắng mà mọi người sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là phương pháp tắm trắng bằng các nguyên liệu tự nhiên. Tại sao? Lí do là vì hiệu quả cũng như độ an toàn mà phương pháp này mang lại. Hơn thế nữa, phương pháp này không khiến cho da dễ bị bắt nắng. Ví dụ như phương pháp tắm tắng bằng sữa non là phương pháp tắm trắng hoàn toàn dựa vào nguyên liệu thiên nhiên sữa non nguyên chất. Phương pháp sẽ tác động vào sâu bên trong da nhưng không loại bỏ triệt để lớp vỏ bảo vệ da bên ngoài. Phương pháp này sẽ loại bỏ đi sắc tố melain, tăng cường thêm những dưỡng chất, những thành phàn vitamin cho làn da.

Có nhiều loại kem trắng da “siêu tốc” chỉ sau một lần sử dụng đó không những chỉ cho hiệu quả trong một thời gian ngắn, ảnh hưởng đến sức khỏe mà cũng chính những loại mĩ phẩm này khiến da bạn dễ bắt nắng hơn. Bạn cần lựa chọn, cân nhắc xem tắm trắng ở đâu tốt, phương pháp nào phù hợp nhất với mình để có được hiệu quả và an toàn cao nhất.