HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sau khi triệt lông vĩnh viễn có mọc lại hay không?

Sau khi triệt lông vĩnh viễn có mọc lại hay không?

Khi các bạn tới trung tâm triệt lông vĩnh viễn bạn sẻ được các kỹ thuật viên của trung tâm tư vấn một cách tốt nhất bởi kinh nghiệm cũng như thực tiễn họ đã áp dụng, cho nên mọi chi tiết hay thắc mắc thì các bạn có thể được giải đáp ngay

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện! Mình có nghe nói khi triệt lông vĩnh viễn, lông sẽ mọc ngược vào trong đúng không? Vậy nên triệt lông thế nào để lông không mọc ngược vào trong? Cảm ơn Thẩm mỹ viện (Thu Giang – Đại học Mỏ Hà Nội).

Bạn Thu Giang thân mến!

Tình trạng lông mọc ngược xảy ra chủ yếu khi bạn cố gắng loại bỏ những sợi lông bằng cách thủ công như cạo, nhổ, waxing hay bôi thuốc làm rụng lông. Sợi lông mọc dưới da là một hiện tượng khác biệt so với quá trình phát triển bình thường và tự nhiên của lông. Đặc biệt, khi tế bào da chết và chất nhờn không được vệ sinh sạch sẽ gây bít kín lỗ chân lông là nguyên nhân khiến lông mọc ngược vào trong, hình thành nên những nốt sần ngứa trên bề mặt da.

Sau khi triệt lông vĩnh viễn có mọc lại hay không?

Sau khi triệt lông vĩnh viễn có mọc lại hay không?

Tuy nhiên, nếu áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại sẽ hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lông mọc ngược vào trong. Hiện nay, giải pháp triệt lông được đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light thế hệ mới – không những không gây ra tình trạng lông mọc ngược mà còn giúp bạn ngăn ngừa và cải thiện được tình trạng viêm nang lông và lông mọc dưới da.

Bên cạnh đó, cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light còn giúp làm sáng da, tẩy thâm nách, thu nhỏ lỗ chân lông. Đây là sự lựa chọn thông minh cho các bạn gái gặp rắc rối về bệnh viêm nang lông, lông mọc ngược.

Chỉ sau 4-6 lần, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn, làn da trở nên sáng tự nhiên. Công nghệ này hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện và mang đến kết quả triệt lông làm hài lòng mọi khách hàng.