HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sơn dulux weathershield chống kiềm

Sơn dulux weathershield chống kiềm

Sơn dulux weathershield chống kiềm thật sự là một dòng sơn mang lại bất ngờ cho người tiêu dùng khi chứng minh được khả năng chống kiềm vượt trội của mình, làm cho bao ngôi nhà phát huy tốt tính năng bảo vệ che chở của mình tới các thành viên trong gia đình.

Sơn dulux weathershield chống kiềm là một trong những sản phẩn của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam. Sản phẩm là một trong những đột phá mới, có tính chuyên biệt hóa cao, chống kiềm hiệu quả mang lại không gian hoàn hảo cho gia đình bạn. Sơn dulux weathershield chống kiềm chắc chắn là sự lựa chọn hợp lí nhất của bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Tác hại của việc không sơn lớp sơn chống kiềm hóa cho bức tường nhà bạn, nó sẽ bị loang lỗ trông rất mất thẩm mỹ

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Dulux Weathershield chống kiềm là loại sơn cao cấp ngoài trời chống kiềm hóa giúp không gian sống của bạn trở nên lung linh nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Kiềm hóa là hiện tượng xảy ra do không sử dụng sơn lót, kiềm trong hồ vữa tấn công sơn phủ, làm màu sơn phủ bị loang lổ hoàn hảo cho sơn phủ, tăng cường khả năng chống thấm, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn hoàn thiện được bền lâu trong mọi điều kiện.

1. Sơn dulux weathershield chống kiềm mang tính chuyên biệt cao, áp dụng công nghệ đặc biệt nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tạo ra sản phẩm chất lượng, không những thế còn giúp bạn bảo vệ môi trường mang lại cho bạn không khí hài hòa dễ chịu cho mái ấm của bạn.

2. Sơn dulux weathershield chống kiềm với thành phần cấu tạo chủ yếu là nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước cộng với công thức riêng của sơn Dulux nói chung làm ra một sản phẩm chất lượng có tính chống lạ quá trình kiềm hóa giúp cho màu sơn được bền, đẹp và mịn màng hơn.

3. Cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi, Sơn dulux weathershield chống kiềm cũng có hệ thống màu sơn đa dạng, phong phú, góp phần mang lại cho cuộc sống của bạn cuộc sống màu sắc và tươi trẻ hơn. Quý khách tha hồ lựa chọn những màu sơn hấp dẫn, thời thượng, dẫn đầu mọi xu thế.

4. Sơn dulux weathershield chống kiềm có giá cả hợp lí, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá áp dụng cho tất cả các khách mua hàng với số lượng lớn và các đại lí của Dulux.

5. Hơn thế, Sơn dulux weathershield chống kiềm còn bảo hành trong thời hạn 5 năm. Vừa chất lượng, đa dạng lại còn bảo hành dài hạn. bạn còn chần chừ gì nữa chứ? Sơn dulux weathershield chống kiềm chính là sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn.

Kiềm hóa chỉ còn là quá khứ khi có sản phẩm sơn Dulux Weathershield chống kiềm hóa

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

Sơn dulux weathershield chống kiềm giá cả hợp lí hơn nữa có màu sắc đẹp, chất lượng mang lại thương hiệu cho căn nhà của bạn.

Sản phẩm của chúng tôi, Sơn dulux weathershield chống kiềm có tính chuyên biệt hóa cao giúp chống lại quá trình kiềm hóa, giữ được vẻ đẹp cho không gian sống của bạn lâu dài hơn.

Cuối cùng, chúng tôi xin phép được gửi cảm ơn chân thành nhất tới sự tín nhiệm và quan tâm của khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa những sự yêu thương của bạn trong thời gian sắp tới!

Sơn dulux weathershield chống kiềm

SONBAYMAU.COM