HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng của sóng nhựa

Sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng của sóng nhựa

Sóng nhựa được coi là một loại vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp những chiếc sóng nhựa ấy ở rât nhiều nơi, ở nhà, ở chợ, ở các cửa hàng,… với những hình dáng và màu sắc rất đa dạng, phong phú.

Sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng của sóng nhựa

 

Sóng nhựa thường được thiết kế theo hình bán cầu, đáy khép kín và miệng hở. Miệng soáng nhựa rất sộng để có thể chứa được nhiều đồ hợn sóng nhựa không những được thiết kế theo hình bán cầu, ngày nay còn có nhiều mẫu sóng nhựa được thiết kế với những kiểu dáng mới lạ, bắt mắt, thu hút người dùng. Đó là những chiếc sóng nhựa hình hộp chữ nhật, hình lập phương, thậm chí còn có cả hình thoi, bầu dục,... với những kích cỡ lớn nhỏ khác nhau được dùng để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Sóng nhựa dúng để đựng rau, hoa quả sẽ to và lỗ sóng vừa phải, trong khi rổ để đựng các loại hạt hoặc rổ đựng đũa thì sẽ có kích thước nhỏ hơn và lỗ cũng được chọn loại sóng có lỗ nhỏ. Chúng được làm ra bằng những chiếc khung, nên chỉ cần tạo ra những chiếc khung với những kiểu dáng khác nhau thì có thể làm ra những chiếc sóng nhựa với đủ hình dạng tương ứng như thế, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Sóng nhựa không chỉ được thiết kế với những kiểu dáng phong phú, mà chúng còn rất đa dạng về màu sắc. Có thể nói màu sắc của những chiếc sóng nhựa cũng đa dạng và bắt mắt như những chiếc bong bóng vậy, loại bong bóng được sử dụng làm đồ chơi chơ trẻ em. Nói như thế bởi vì thực tế, các loại sóng nhựa cũng được làm ra với những màu sắc rất tinh nghịch, trẻ trung. Với chất liệu là nhựa, rất dễ dàng để những người sản xuất sóng nhựa có thể pha màu và tạo nên những màu sắc độc đáo cho những chiếc sóng. Có thể là màu đỏ chói lóa, màu xanh dương thanh bình, xanh lục tươi tắn, hay vàng rực rỡ,… Tất cả những màu có thể pha đều được dùng để tạo nên những chiếc sóng, tạo nên một sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.