HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Sử dụng đèn led Philips tube thay thế đèn huỳnh quang

Sử dụng đèn led Philips tube thay thế đèn huỳnh quang

Với khả năng chiếu sáng vượt trội và tiết kiệm năng lượng, đèn led Philips tube ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

đèn led Philips tube là một bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp chiếu sáng, cung cấp nhiều tính năng mới và hiệu quả hơn so với các loại đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn led nói chung và đèn led Philips tube nói riêng đem đến nhiều lợi ích thiết thực trong hầu hết lĩnh vực của đời sống hàng ngày. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của đèn led Philips tube so với đèn huỳnh quang.

Khả năng chiếu sáng tốt

Các sản phẩm đèn led Philips tube cung cấp ánh sáng có độ phủ cao trong khi đèn huỳnh quang truyền thống thường bị tổn thất một phần ánh sáng trên bề mặt vật liệu nhận sáng. Mặt khác, ánh sáng của đèn huỳnh quang thường gây chói mắt vì cường độ ánh sáng quá cao. Do hoạt động theo nguyên tắc phóng điện nên đèn huỳnh quang có độ sáng không ổn định, thường xảy ra hiện tượng nhấp nháy trong quá trình hoạt động, tác động không tốt đến thị lực của người sử dụng. Trái lại, ánh sáng của đèn led rất ổn định, dù ở hiệu điện thế nguồn thấp, đèn vẫn sáng.

Tiết kiệm năng lượng

So với đèn huỳnh quang, đèn led Philips tube có khả năng tiết kiệm điện lên tới 80% mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng hoàn hảo. Tuổi thọ của đèn led khá cao, có thể lên đến 50,000 giờ nhưng lượng quang thông suy giảm chỉ có 30%. Trong khi đó, lượng quang thông của đèn huỳnh quang giảm rất nhanh chỉ sau một thời gian hoạt động.

An toàn đối với người dùng

Một ưu điểm vượt trội của đèn led Philips tube so với đèn huỳnh quang là chúng không chứa tia bức xạ và chất độc hại như thủy ngân, chì, photpho…nên rất an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Lớp bột lưu huỳnh của bóng đèn huỳnh quang trong quá trình xử lý bóng hỏng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với môi trường.

Độ bền cao

Đèn led Philips tube được chế tạo từ các vật liệu polyme nên có khả năng chống va đập, rung lắc, dễ dàng vận chuyển mà không lo bị vỡ. Ngoài ra, đèn led ít chịu tác động của môi trường ngoài nên thích hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau.

Với những tính năng vượt trội trên đây, đèn led Philips tube là giải pháp thích hợp để thay thế cho đèn huỳnh quang, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.