HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Sử dụng dịch vụ seo website tăng doanh số bán hàng

Sử dụng dịch vụ seo website tăng doanh số bán hàng

Là một người kinh doanh shop quần áo, nhưng đôi khi tiền thu về không đủ chi trả cho những khoản phải đầu tư. Như tiền thuê mặt bằng, tiền điện, tiền thuê nhân viên,… Vì vậy, tôi liền nghĩ ra một hình thức kinh doanh mới. Đó chính là kinh doanh trên mạng.

Sử dụng dịch vụ seo website tăng doanh số bán hàng

 

Để thực hiện ý tưởng này, tôi cần một trang web với thiết kế chuyên nghiệp. và dịch vụ thiết kế website đã giúp tôi điều đó. Tuy vậy, dịch vụ này không co` khả năng thu hút lượt truy cập cho website. Về việc lôi kéo khách hàng vào shop online của mình, tôi đã lên mạng tìm hiểu  rất nhiều lần và biết được rằng, sau khi thiết kế web, tôi phải tiếp tục tiến hành tối ưu seo. Nếu không, trang web sẽ trở thành web chết vì không có người truy cập. Nhưng công việc của tôi xưa nay là bán hàng, không biết gì về seo cả. Thế nên, một lần nữa tôi nhờ đến một dịch vụ có sẵn, nhưng lần này là dịch vụ seo website.

Khi gọi đếnxin tư vấn, tôi đã được chỉ dẫn tận tình. Bởi trang web của tôi mang tính chất của doanh nghiệp, nên tôi lựa chọn gói dịch vụ có giá tiền cao hơn 4 triệu, trong khi gói dành cho web cá nhân chỉ có mức giá 1 đến 2 triệu đồng.

Đúng là tôi rất tiếc tiền, nhưng dẫu thế nào, tôi cũng đã đầu tư vài triệu cho việc thiết kế web, để trang web không có người truy cập, không bán được hàng, thì có lẽ đó mới chính là lãng phí. Còn nếu hỏi tôi có tin tưởng vào dịch vụ seo hay không, câu trả lời sẽ là nửa tin nửa ngờ.

Nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, tôi đã phải thay đổi câu trả lời thành tin hoàn toàn. Vì sao à? Bởi vì doanh số bán hàng của shop online đã tang từ số 0 lên cao hơn mỗi ngày. Đó chính là bằng chứng xác thực nhất cho sự hiệu quả dịch vụ seo website, chứ không phải những bài viết chỉ toàn chữ là chữ.

Vậy đấy, nếu như bạn cũng có ý định kinh doanh, bán hàng online như tôi, thì đừng quên dịch vụ seo website  nhé!