HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm Vitamin B5 hiệu quả

Sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm Vitamin B5 hiệu quả

Nguyên liệu mỹ phẩm Vitamin B5 được biết tới với tên là Calcium Pantothenate. Đây là thành phần quan trọng góp mặt vào khá nhiều công thức làm đẹp handmade tại nhà.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Tác dụng của loại nguyên liệu mỹ phẩm vitamin B5 cực kì tốt nên gần như nó có mặt rất nhiều vào các công thức làm đẹp handmade tại nhà. Các công thức chứa B5 luôn có tác dụng làm đẹp da, trị mùn, chống lão hoá,…

Trước đây nguyên liệu mỹ phẩm B5 không được coi là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến là vì công nghệ chiếc xuất vitamin B5 khá lạc hậu và khó khăn. Nhưng giờ đây với công nghệ hiên đại bạn có thể mua nguyên liệu mỹ phẩm B5 một cách dễ dàng vì chúng được bán trên thị trường khá nhiều và phổ biến.

Bôi axit pantothenic có thể giúp ngăn ngừa mụn trứng cá, làm giảm bớt các phản ứng dị ứng, giúp làm lành da và trong một chừng mực nào đó, nó giúp ngăn ngừa tổn thương da do xạ trị gây ra.

1.Kiến thức chuyên sâu Vitamin B5

Axit Pantothenic là một trong những vitamin B (B3), một thành phần của coenzym A, cần thiết trong tổng hợp các axit béo và sphingolipid. Các thành phần này có tầm quan trọng quyết định cho sự toàn vẹn của lớp sừng lipid bilayervà màng tế bào.

2.Hướng dẫn sử dụng Vitamin B5

Mỗi tuýp sản phẩm (2 gram) đủ dùng pha chế cho khoảng 112 gram kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ khoảng 2%. Bột sẽ tan rất nhanh và có thể được kết hợp với các hoạt chất khác của chúng tôi, nhưng chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng một số lượng ít hơn nếu kết hợp với các hoạt chất khác. Pha trộn vào kemdưỡng thường dùng hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base Cream,European Cream, haySea Kelp Coralcủa chúng tôi.

3.Thành phần

Calcium Pantothenate (Vitamin B5).