HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sử dụng ultherapy cho làn da được hồi xuân nhanh chóng

Sử dụng ultherapy cho làn da được hồi xuân nhanh chóng

Trên thế giới nói chung, ở Việt Nam nói riêng, những phương pháp để căng da mặt ra rất đa dạng, nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo để chọn cho mình phương pháp an toàn và phù hợp nhẩt với chính bản thân mình.

 

Một trong những nhu cầu làm đẹp lớn nhất của các chị em đó là có được làn da căng bóng không tì vết. Các phương pháp căng da mặt hiện nay thì rất đa dạng, từ phẫu thuật đến không cần phẫu thuật, dù thế nào thì chị em cũng sẽ nhanh chóng có được làn da mình ưng ý trong thời gian ngắn.

Chị gái mình sau khi tốt nghiệp tiến sỹ đã xuất ngoại sang Úc để tiếp tục sự nghiệp của mình, ở đây thì chị được tiếp xúc với nhiều con người đến từ những nơi khác nhau nên vốn hiểu biết của chị được cải thiện lên nhiều, kể cả lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Với phụ nữ thì sự nghiệp quan trọng, nhưng bên cạnh đó không thể thiếu đi vẻ đẹp bên ngoài, sau mấy năm học thạc sỹ rồi tiến sỹ, chị mình không còn giữ được nét trẻ trung như trước, nên chị rất muốn được cải thiện nhan sắc của mình, nhất là làn da.

Nhưng chị không muốn sử dụng dao kéo trong làm đẹp, nên chị chọn ultherapy là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật rất phổ biến bên Úc lúc bấy giờ. Sau khi làm xong,chị gửi ảnh về khoe với mẹ, chẳng thể ngờ được là mẹ nhìn thấy xong cũng muốn được đi căng da mặt. Mẹ mình thì đã về hưu, nên thời gian và tiền bạc không phải là vấn đề quá khó khăn với mẹ, nhưng vấn đề quan trọng nhất là phải tìm được cách làm đẹp mà không gây ra những tác động đến sức khỏe và phù hợp với cơ địa của mẹ.

Chị chat skype với mình và đồng thời nói chuyện với mẹ luôn, rằng ở Việt Nam các liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật rất phát triển và khá đa dạng, nhưng ultherapy vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất cho mẹ. Thế là hai người phụ nữ trong nhà mình đều đã sử dụng ultherapy để làm đẹp, chắc sắp tới là đến lượt mình.